Học ngay cách bóc bưởi nguyên trái HOT rần rần trên mạng xã hội

Gần đây, cách bóc bưởi nguyên trái đang gây bão trên mạng xã hội bởi sự đẹp mắt của nó. Cùng tìm hiểu cách bóc bưởi nguyên trái này ngay trong bài viết sau đây.

Ngày đăng: 30.11.2022

Bưởi sau khi bóc có nguyên lớp vỏ đẹp mắt, các múi bưởi bên trong được xếp ngay ngắn, bóc sạch vỏ nhìn vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Cùng tìm hiểu cách bóc bưởi nguyên trái HOT rần rần trên mạng xã hội.

1Chọn bưởi để thực hiện

Bưởi dùng để bóc vỏ nguyên trái là những loại bưởi có vỏ dày, cứng cáp, múi bưởi dễ tách như bưởi da xanh và bưởi năm roi hay bưởi Trung Quốc (vỏ vàng ruột đỏ). Bạn không nên chọn những loại bưởi có vỏ mềm, múi bưởi mềm dính vào vỏ như bưởi diễn vì sẽ rất khó để tách vỏ.

2Cách thực hiện

Bước 1 Cắt vỏ bưởi

Dùng 1 con dao nhỏ có mũi mảnh, cắt một đường quanh thân quả. Lưu ý chỉ nên cắt nhẹ, không nên cắt quá sâu vì dễ khiến mũi dao chạm vào thịt bưởi bên trong, nhìn không đẹp mắt.

Bước 2 Tách vỏ bưởi

Dùng mũi dao lách vào bên trong, tách vỏ ra. Cố gắng làm thật khéo léo để vỏ bưởi nguyên vẹn, không bị nát. Bạn có thể dùng muỗng có cán dài tách nhẹ để tách ruột bưởi ra khỏi vỏ. Sau đó dùng tay tách vỏ bưởi ra.

Bước 3 Tách và bóc ruột bưởi

Dùng dao cắt vào múi bưởi, tách từng múi ra rồi bóc vỏ như bình thường.

Bước 4 Xếp ruột bưởi vào vỏ

Xếp bưởi vào phần vỏ bưởi đã tách lúc đầu thật ngay ngắn và đậy nắp bưởi còn lại vào là hoàn thành.


Chúng tôi thu thập cookies cho các mục đích khác nhau nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng trên trang web.
Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn. Bạn có thể từ chối bằng cách ấn vào nút "Không, cảm ơn". Lưu ý rằng, việc không đồng ý có thể ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn trên trang web. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng cookies tại Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Không, cảm ơn