“ELISE’S SOUL” – LINH HỒN CỦA LÀNG THỜI TRANG VIỆT

Thương hiệu “Elise” là một trong những thương hiệu được đánh giá luôn đi đầu xu hướng thời trang đẳng cấp sang trọng, là bản giao hưởng kết tinh tình yêu thời trang truyền thống pha lẫn hiện đại, mang đậm hơi thở và linh hồn Việt. Bắt nguồn từ niềm đam mê mãnh liệt đem đến những cảm hứng thời trang vượt thời gian, thương hiệu đã cho ra đời các “tác phẩm” có giá trị trường tồn và mang tính ứng dụng cao trong đời sống.

Ngày đăng: 20.09.2022

Bằng sự sáng tạo vượt mọi khuôn khổ, Elise ra mắt BST hoàn toàn mới mang tên “Elise’s Soul” với mong muốn đưa “linh hồn” của thương hiệu vào các thiết kế để thể hiện bản sắc riêng biệt vĩnh vửu với thời gian. Cái tên “Elise” được khéo léo biến tấu như những nốt nhạc nhảy múa trên các chất liệu cao cấp cùng sự kết hợp đa dạng màu sắc từ tối giản tới ngọt ngào, nữ tính tạo nên các tác phẩm nghệ thuật hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới mẻ và đầy thú vị cho các Quý cô hiện đại!
……………………………………….
* Chi tiết liên hệ Hotline: 18002091
* Hệ thống cửa hàng: 
https://elise.vn/maplist/
* Xem thêm sản phẩm tại: 
https://elise.vn/woman.html
* Tiếp nhận thông tin khách hàng: 
https://elise.vn/contact
* Kênh Zalo: 
https://zalo.me/1834764771593862920

#Vincom #VincomMegaMallRoyalCity


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn