Dưỡng ẩm da trong những ngày hanh khô cùng Innisfree

Dưỡng ẩm da trong những ngày hanh khô cùng Innisfree và BST Green Holidays phiên bản giới hạn

Ngày đăng: 15.12.2021

Dưỡng ẩm da trong những ngày hanh khô

Bạn biết không, những ngày đông với tiết trời khô hanh sẽ khiến độ ẩm trên da rất dễ bị bay hơi. Khi đó, làn da chúng mình thường rơi vào tình trạng mất cân bằng độ ẩm, trở nên khô ráp và bị bong tróc.

Vì thế mà, làn da trong những ngày này nhất định sẽ cần đến sự chăm sóc độ ẩm kỹ càng hơn từ chúng mình. Hiệu quả và lành tính, Green Tea Seed Serum và Green Tea Seed Cream chính là hai sự lựa chọn cực kỳ tâm lý mà inni-friends có thể dành cho làn da đó.

Đặc biệt hơn, trong lớp áo ngộ nghĩnh và thời thượng của Green Holidays, bộ đôi trà xanh Jeju lại càng nổi bật, cung cấp và lưu giữ độ ẩm trọn vẹn để làn da luôn sở hữu vẻ mềm mại, căng bóng trong suốt những ngày lễ hội sắp tới.

Xuất hiện với set tiết kiệm, 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐓𝐞𝐚 𝐒𝐞𝐞𝐝 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐒𝐞𝐭 và 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐓𝐞𝐚 𝐒𝐞𝐞𝐝 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐒𝐞𝐭 năm nay sẽ mang đến cho chúng mình thêm những trải nghiệm đặc biệt nào nữa? Cùng check ngay ở từng hình ảnh bên dưới nhé!

➤ Mua hàng tại: Innisfree Vincom Center Trần Duy Hưng (L1-08A) ngay nhé!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn