CHỐNG SUY GIÃN TĨNH MẠCH VỚI OKUSAKI

Suy giãn tĩnh mạch là sự suy giảm chức năng ở các van của mạch máu, khiến dòng chảy bị rối loạn, mạch kém lưu thông, các cục máu bị ùn ứ, gây sưng phồng mạch máu và đau đớn cho người mắc bệnh

Ngày đăng: 10.05.2022

CHỐNG SUY GIÃN TĨNH MẠCH VỚI OKUSAKI

------------

Suy giãn tĩnh mạch là sự suy giảm chức năng ở các van của mạch máu, khiến dòng chảy bị rối loạn, mạch kém lưu thông, các cục máu bị ùn ứ, gây sưng phồng mạch máu và đau đớn cho người mắc bệnh.

15 phút ngồi ghế massage mỗi ngày để phòng chống suy giãn tĩnh mạch

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch là con số không hề nhỏ và nếu không thay đổi lối sống sẽ không có kết quả. Vì vậy ngăn ngừa bệnh từ bây giờ là một việc cần thiết.

#Ghế_massage_toàn_thân mà một thiết bị chăm sóc sức khỏe dành cho mọi gia đình và mọi đối tượng. Giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh xương khớp, tim mạch, thần kinh,…

Với những thủ thuật massage đỉnh cao và chân thực như xoa bóp, bấm huyệt, đấm vỗ, day miết toàn thân #ghế_massage không chỉ giảm đau nhanh chóng mà còn làm tinh thần thư thái.

Ngồi ghế massage ít nhất 15 phút mỗi ngày sẽ giúp ngăn ngừa hiệu quả suy giãn tĩnh mạch. Đặc biệt hiện nay, hệ thống túi khí đều được trang bị dọc khắp cơ thể từ đầu xuống bàn chân, còn đảm bảo massage cho tất cả những nơi tập trung nhiều mạch máu nhất như bắp tay, bắp đùi, bắp chân.

Nên kết hợp với cả việc điều chỉnh tư thế hàng ngày, kiểm soát cân nặng và dinh dưỡng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

====

Okusaki Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Em Huyền:0777595112


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn