ÁO LEN TAY PHỒNG - VẺ ĐẸP CỔ ĐIỂN KHUẤY ĐẢO THỜI TRANG THU/ĐÔNG 2022

Áo tay phồng luôn gắn liền với hình ảnh các quý cô nữ tính và có chút "bánh bèo". Tuy nhiên, màn "comeback" lần này đã phá bỏ định kiến đó thông qua những thiết kế đầy sáng tạo và xu hướng từ IVY moda. Với chất liệu len mềm mại, những sợi len đan bền chặt cùng kiểu dáng tối giản mang đến tính ứng dụng cao khiến cho mọi quý cô từ nữ tính đến cá tính,...đều yêu ngay từ lần đầu gặp gỡ hay chạm tay. Kết hợp cùng quần jeans, nàng sẽ trẻ trung & năng động hơn trong các thiết kế tay phồng cổ điển đó ❤

Ngày đăng: 29.11.2022

ÁO LEN TAY PHỒNG - VẺ ĐẸP CỔ ĐIỂN KHUẤY ĐẢO THỜI TRANG THU/ĐÔNG 2022
📍 Hàng mới đầy ắp trên kệ cửa hàng. Mua ngay tại 
bit.ly/IVYmoda_DScuahang
Áo tay phồng luôn gắn liền với hình ảnh các quý cô nữ tính và có chút "bánh bèo". Tuy nhiên, màn "comeback" lần này đã phá bỏ định kiến đó thông qua những thiết kế đầy sáng tạo và xu hướng từ IVY moda. Với chất liệu len mềm mại, những sợi len đan bền chặt cùng kiểu dáng tối giản mang đến tính ứng dụng cao khiến cho mọi quý cô từ nữ tính đến cá tính,...đều yêu ngay từ lần đầu gặp gỡ hay chạm tay.
Kết hợp cùng quần jeans, nàng sẽ trẻ trung & năng động hơn trong các thiết kế tay phồng cổ điển đó ❤
-----------------
IVY moda - Tuyên ngôn thời trang của tôi
📍Hệ thống cửa hàng: IVYmoda L1 - 09 Vincom Cao Lãnh, 30/4 Phường 1, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
☎ Hotline: 0277 3501 068
#IVYmoda #SALE #Blackfriday #sale #50% #30%


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn