The Body Shop

Thích gian hàng

Ngành hàng: Khác

The Body Shop - Thương hiệu mỹ phẩm "tử tế", tiên phong trong những chiến dịch chống thử nghiệm trên động vật, giảm nhựa,..

Cách tiếp cận ngành làm đẹp của The Body Shop hoàn toàn khác với các ông lớn trong ngành làm đẹp. The Body Shop đẹp một cách rất đơn giản - các thành phần có nguồn gốc nhân đạo và tự nhiên đến từ khắp nơi trên thế giới, bao bì không rườm rà, và cũng có thể dễ dàng tái sử dụng chai lọ để nạp thêm. Các sản phẩm và các nghi thức làm đẹp được tạo ra cho mọi cơ thể, giúp phụ nữ cảm thấy dễ chịu về làn da của họ - không bao giờ hứa hẹn khiến họ trông giống ai khác.

Từ khi ra đời vào năm 1964 đến nay, The Body Shop luôn theo tôn chỉ kinh doanh mang lại các giá trị tốt đẹp cho hành tinh và cộng đồng. Không chỉ lựa chọn các thành phần nguyên liệu tốt nhất trên thế giới và biến chúng trở thành các sản phẩm chăm sóc cơ thể từ đầu đến chân, The Body Shop còn tạo công ăn việc làm cho nông dân thông qua chương trình Thương Mại Cộng Đồng.

The Body Shop cũng tiên phong trong những chiến dịch chống thử nghiệm trên động vật, giảm nhựa,...

The Body Shop

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn