HOANG PHUC INTERNATIONAL

Thích gian hàng

Ngành hàng: Thời trang

HOANG PHUC INTERNATIONAL là công ty phân phối thời trang hàng hiệu quốc tế hàng đầu Việt Nam suốt 30 năm.

Hiện tại, Hoang Phuc International đã chuyển mình trở thành nơi phân phối HÀNG HIỆU GIÁ MỀM, để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu cho mình những món đồ thời trang chính hãng cao cấp, tự tin mặc đẹp với mức giá hợp lý.

Giới thiệu về Hoang Phuc International

Hoang Phuc International được thành lập vào năm 1989 bởi ông Bùi Văn Phúc. Với khát khao và niềm đam mê với thời trang cùng gu thẩm mỹ tuyệt vời, ông đã quyết định mở cho riêng mình một công ty về ngành thời trang. Các thương hiệu mà Hoang Phuc phân phối để đưa về thị trường Việt Nam dựa trên nguồn cảm hứng về thời trang của ông. Chặng đường kinh doanh vô cùng nhiều thách thức khi gặp phải sự cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn khác nhưng Hoang Phuc International luôn hứa hẹn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về thời trang “hàng hiệu giá mềm" mà khó ở đâu có thể làm được.

hoàng phúc international chuỗi cửa hàng phân phối đồ hiệu giá mềm

Hoang Phuc International - Chuỗi cửa hàng phân phối “đồ hiệu giá mềm" uy tín hàng đầu (Nguồn: Internet)

Các dòng sản phẩm đang kinh doanh, phân khúc giá cả và đối tượng khách hàng của Hoang Phuc International

Hoang Phuc International đang chuyên phân phối các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng như Kappa, DrMartens, Ecko, NINU&NICK,...cho cả nam, nữ và trẻ em. Sản phẩm khá đa dạng và phân khúc giá khá mềm so với thị trường.

Hoang Phuc với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng, chĩnh hãng từ những thương hiệu lớn để khách hàng luôn cảm thấy tự tin mặc đẹp với mức giá hợp lý. Đa số các dòng sản phẩm tại Hoàng Phúc chỉ có giá từ 99.000đ - 699.000đ.

hoang phuc chuyên cung cấp độ hiệu chính hãng

Hoang Phuc chuyên cung cấp đồ hiệu chính hãng giá mềm cho cả nam, nữ và trẻ em (Nguồn: Internet)

Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm

Chính sách và điều kiện bảo hành

  • Đối với các sản phẩm giày, dép được áp dụng bảo hành về keo - trong 180 ngày

  • Ngoài thời gian bảo hành, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có tính phí của trung tâm bảo hành

  • Chính sách bảo hành sẽ không được áp dụng đối với các sản phẩm bị lỗi do quá trình sử dụng hoặc do bảo quản không đúng cách, ngay cả trong thời gian được hưởng bảo hành

  • Chính sách không áp dụng đối với các sản phẩm như: vớ, dây giày, xi, đồ lót, lót giày

Chính sách, điều kiện đổi sản phẩm

  • Các sản phẩm nằm trong chính sách đổi sẽ được miễn phí đổi hàng trong thời gian 90 ngày

  • Sản phẩm được đổi phải chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác, hoá đơn mua hàng

  • Mỗi sản phẩm chỉ được đổi 01 lần

  • Chỉ được đổi sản phẩm ngang giá hoặc có giá trị cao hơn (bù phí chênh lệch) so với giá ban đầu. Trong trường hợp đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn, phần chênh lệch sẽ không được hoàn lại

  • Các sản phẩm đã được sử dụng, hoặc bảo quản không đúng cách, các sản phẩm phụ kiện như vớ, dây giày, lót giày, đồ lót, xi sẽ không được áp dụng đổi hàng

Lưu ý: Các sản phẩm đổi trả, bảo hành chỉ áp dụng với sản phẩm mua tại Hoàng Phúc hoặc website chính thống của Hoang Phuc. Sản phẩm do đối tác hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam do Hoang Phuc Quốc Tế chỉ định (tuỳ thời điểm)

Săn Voucher, khuyến mãi của Hoang Phuc International

Đã là fan của Hoang Phuc International đừng bỏ lỡ những khuyến mãi cực hấp dẫn, cơ hội săn voucher cực cool. Săn voucher trên fanpage chính thức Hoang Phuc International và Instagram Official Hoang Phuc International.

Và đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của Hoàng Phúc International trên hệ thống Vincom.

Tại Hà Nội

Tại Nha Trang

Tại Hạ Long

cập nhật thường các chương khuyến mãi của hoang phuc international

Cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi của Hoang Phuc International để có cơ hội sở hữu những bộ đồ cực chất với giá siêu ưu đãi (Nguồn: Internet)

Hệ thống cửa hàng Hoang Phuc International tại Vincom

Tại Hà Nội

Tại Nha Trang

Tại Hạ Long

Còn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng chính hãng của Hoang Phuc International tại Vincom gần nhất để thoả sức đam mê với đồ hiệu mà không phải lo về giá cả!!!

HOANG PHUC INTERNATIONAL

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn