FILA

Thích gian hàng

Ngành hàng: Thời trang

FILA - Thương hiệu "nhẵn mặt" với các tín đồ Street style

Với những tính đồ thời trang và đặc biệt là những ai ưa thích street style, chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm với thương hiệu mang tên Fila. Những đôi giày với logo Fila đã – đang và sẽ còn được diện trên đường phố như một biểu tượng của sự năng động và thời thượng.

Nếu như mọi người thường biết đến Fila Hàn Quốc thì thực chất, thương hiệu này không bắt nguồn từ xứ sở kim chi. Fila là một thương hiệu may mặc các sản phẩm thể thao thời trang và dụng cụ thể thao được thành lập tại Ý năm 1911 bởi hai anh em nhà Fila. Các sản phẩm của thương hiệu này thường hướng đến sự đơn giản, cá tính, năng động.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý khi mua các sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé. Để tránh điều đó, mua sản phẩm FILA ngay tại gian hàng FILA chính hãng tại Vincom Mega Mall Smart City sẽ giúp bạn yên tâm 100% với nguồn gốc, chất lượng và chính sách bảo hành sản phẩm nhé.

FILA

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn