Converse

Thích gian hàng

Ngành hàng: Thời trang

Converse - Thương hiệu giày kinh điển của thế giới với 60% người Mỹ đều sở hữu ít nhất 1 đôi

Converse là một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng thế giới. Bạn biết không, theo nhiều cuộc khảo sát, có đến 60% người Mỹ đều sở hữu ít nhất 1 đôi giày Converse trong tủ đồ của mình. Điều này đủ để thấy họ yêu thích những đôi giày vải với kiểu dáng basic và mang đậm hơi hướng cổ điển này như thế nào.

Converse là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Ra đời từ năm 1917 cho đến bây giờ, những đôi giày Converse dù có thay đổi rất nhiều chất liệu, hoa văn nhưng kiểu dáng iconic (kinh điển) lại gần như không có khác biệt. Với thiết kế đơn giản, trẻ trung và năng động, Converse trở thành một “must-have item” trong bộ sưu tập giày của tất cả mọi người, không chỉ riêng sneakerhead.

Converse

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn