BUÔN CAFE

Thích gian hàng

Ngành hàng: Ẩm thực

Đến với Buôn Cafe Vincom để cùng buôn chuyện với hội bạn thân, thưởng thức những ly nước ngon cho buổi gặp gỡ thêm niềm vui, tràn đầy năng lượng. Gét gô!!

Giới thiệu về Buôn Cafe

"BUÔN" trong từ "buôn bán", "buôn chuyện", "lái buôn", ý nghĩa có thể hình dung về sự tương tác, giao thương, trao đổi khi khách hàng đến với BUÔN CAFE. Lấy cảm hứng từ phong cách Đông Dương, BUÔN CAFE với thiết kế không gian cổ điển cực độc đáo, mang đậm ý nghĩa lịch sử. Đây sẽ là nơi cho bạn thư giãn, tập trung làm việc bên những ly đồ uống có hương vị khó quên. Hãy đến và trải nghiệm BUÔN CAFE.

khám phá cửa hàng Buôn Cafe
Khám phá của hàng Buôn Cafe tại Vincom (nguồn: internet)

các bạn trẻ hưởng ứng sự kiện tại Buôn cafe

đông đảo bạn trẻ đến Buôn Cafe

Các bạn trẻ nhiệt tình tham gia sự kiện tại Buôn Cafe (nguồn: Internet)

Menu và Bảng Giá Buôn Cafe

Menu đồ uống đa dạng với các món cà phê Việt Nam, cà phê máy, cà phê ủ lạnh; các món trà và sinh tố được trang trí cực kỳ bắt mắt. Dưới đây là menu của BUÔN CAFE cho bạn tham khảo.

Menu và giá tại Buôn Cafe
Menu đồ uống hấp dẫn của BUÔN CAFE (nguồn: internet)

Hoạt động khuyến mãi Buôn Cafe cho các tín đồ “Đi cà phê”

Theo dõi trên fanpage chính thức Buôn Cafe

Theo dõi hành trình của BUÔN CAFE và cập nhật những khuyến mãi mới nhất tại trang Fanpage BUÔN Cà Phê và trang ưu đãi BUÔN CAFE Vincom. Đến BUÔN và chọn thức uống đồng hành cùng bạn hôm nay thôi!

Theo dõi hoạt động khuyến mãi tại hệ thống Vincom

Ở TP.HCM:

BUÔN CAFE Vincom Mega Mall Thảo Điền

BUÔN CAFE Vincom Plaza Lê Văn Việt

Địa chỉ hệ thống Buôn Cafe ở Trung tâm Thương mại Vincom

Địa chỉ Buôn Cafe tại TP.HCM:

các địa chỉ của Buôn Cafe tại Vincom

Địa chỉ Chi nhánh BUÔN CAFE tại Vincom (nguồn: internet)

Mời bạn ghé BUÔN để cùng thưởng thức những ly trà ngọt ngào, ly cà phê thơm phức, trò chuyện tán gẫu cùng nhau. Đừng cập nhật những chương trình khuyến mãi đặc sắc tại BUÔN CAFE ở Vincom bạn nhé!

BUÔN CAFE

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn