Xem ngay các ưu đãi sữa hot nhất tại WinMart và ghé mua ngay từ nay đến hết 8/3/2023 trên toàn quốc

Sữa vẫn luôn được coi là nguồn dinh dưỡng vàng từ thiên nhiên, cho bé yêu phát triển toàn diện. Các sản phẩm sữa tại Siêu thị WinMart không chỉ đa dạng, phong phú vể chủng loại mà đặc biệt GIÁ LUÔN TỐT, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé lớn khôn! Từ sữa tươi, sữa chua, sữa đậu nành hay váng sữa... mẹ đừng quên bổ sung vào thực đơn cho các bạn nhỏ, tiếp thêm năng lượng để bé thoả sức học tập và vui chơi cho cả ngày dài ! Xem ngay các ưu đãi sữa hot nhất tại WinMart và ghé mua ngay thôi mẹ ơi!!! Các chị em cũng có thể đặt hàng vô cùng tiện lợi với giá tiết kiệm cho mẹ thỏa sức chăm bé yêu tại https://winmart.vn/sua-san-pham-tu-sua--c08, chỉ trong 1 nốt nhạc là có sữa chất lượng giao hàng đến tận nhà rồi! Ưu đãi áp dụng từ nay đến hết 8/3/2023 trên toàn quốc.

Thời gian: 02.03.2023 - 08.03.2023

Địa điểm: Vincom+ Uông Bí.

SỮA DINH DƯỠNG CHO BÉ, ƯU ĐÃI KHỦNG CHO MẸ

Sữa vẫn luôn được coi là nguồn dinh dưỡng vàng từ thiên nhiên, cho bé yêu phát triển toàn diện. Các sản phẩm sữa tại Siêu thị WinMart không chỉ đa dạng, phong phú vể chủng loại mà đặc biệt GIÁ LUÔN TỐT, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé lớn khôn!

Từ sữa tươi, sữa chua, sữa đậu nành hay váng sữa... mẹ đừng quên bổ sung vào thực đơn cho các bạn nhỏ, tiếp thêm năng lượng để bé thoả sức học tập và vui chơi cho cả ngày dài !

Xem ngay các ưu đãi sữa hot nhất tại WinMart và ghé mua ngay thôi mẹ ơi!!! Các chị em cũng có thể đặt hàng vô cùng tiện lợi với giá tiết kiệm cho mẹ thỏa sức chăm bé yêu tại https://winmart.vn/sua-san-pham-tu-sua--c08, chỉ trong 1 nốt nhạc là có sữa chất lượng giao hàng đến tận nhà rồi!

Ưu đãi áp dụng từ nay đến hết 8/3/2023 trên toàn quốc.

---

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN WIN - HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN

Đăng ký hội viên WIN bằng số điện thoại tại các Siêu thị WinMart/ Cửa hàng WinMart+ hoặc Đăng ký online tại: https://bit.ly/Dangky-HoivienWIN

Đặt hàng online, hưởng ưu đãi đặc quyền hội viên giá sốc: https://bit.ly/Uudai-HoivienWIN

---

Xem thêm:

Cẩm nang mua sắm Miền Bắc: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-232-83-khu-vuc-mien-bac

Cẩm nang mua sắm Miền Trung, Nam: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-232-83-khu-vuc-mien-nam-mien-trung

#WinMart #TươiNgonThượngHạng #winmartvn #hộiviênWIN #Ưuđãi #sữadinhdưỡng #ưuđãichomẹ

---

AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG

Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+

Mua sắm tiện lợi tại website https://bit.ly/winmartvn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn