ƯU ĐÃI THẢ GA TỪ EXULL, MỪNG KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG MỚI TẠI 02 TTTM

Từ giờ chị em không cần phải đi đâu xa cả, các nàng có thể dễ dàng đến Exull Mode tại Lầu 1 Vincom Plaza để thoải mái trải nghiệm không gian mua sắm đẳng cấp 5* cùng với những sản phẩm thời thượng nhất với mức ưu đãi đặc biệt dành riêng trong dịp khai trương.

Thời gian: 10.06.2022 - 10.06.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Mỹ Tho, Vincom Plaza Trần Huỳnh - Bạc Liêu.

Từ giờ chị em không cần phải đi đâu xa cả, các nàng có thể dễ dàng đến Exull Mode tại Vincom Plaza Mỹ Tho và Vincom Plaza Trần Huỳnh, Bạc Liêu để thoải mái trải nghiệm không gian mua sắm đẳng cấp 5* cùng với những sản phẩm thời thượng nhất với mức ưu đãi đặc biệt dành riêng trong dịp khai trương

Ngày 10.06.2022 này, ghé ngay Exull Mode tham gia buổi khai trương hoành tráng và NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ cùng với hàng ngàn deal hấp dẫn vô cùng đặc biệt!

  • Nhận ngay 01 phần quà hoàn toàn miễn phí khi ghé gian hàng nhân dịp khai trương

  • 12 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng thêm 01 chú Gấu Bông Exull

  • Hoá đơn 01 sản phẩm: Giảm ngay 15% + Tặng kèm 02 đôi tất Exull

  • Hoá đơn từ 02 sản phẩm: Giảm ngay 25% + Tặng kèm 01 phụ kiện thời trang Exull tuỳ chọn

  • Giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm trong bộ sưu tập Hot Summer Sale

  • Săn Deal đồng giá chỉ với 499K - 599K - 699K

Bạn nhớ nhé, thứ 6 ngày 10.06 này, tới ngay cửa hàng Exull Mode để nhận quà và tận hưởng hàng ngàn ưu đãi vô cùng đặc biệt!

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn