Trung thu năm nay, Biệt đội siêu điệp viên L4 cũng sẽ góp mặt và rước đèn cùng các bạn, nhớ đến Lotteria và "o-đờ" 1 trong 2 combo Trung thu chỉ 89.000đ và nhận miễn phí 1 lồng đèn L4 nhé!

Trung thu năm nay, Biệt đội siêu điệp viên L4 cũng sẽ góp mặt và rước đèn cùng các bạn, nhớ đến Lotteria và "o-đờ" 1 trong 2 combo Trung thu chỉ 89.000đ và nhận miễn phí 1 lồng đèn L4 nhé! Combo Trung thu 1 gồm Gà rán + Mì ý + Khoai tây chiên (M) + Pepsi (M) Combo Trung thu 2 gồm Gà rán + Burger Bulgogi + Khoai tây chiên (M) + Pepsi (M) *Lồng đèn được tặng ngẫu nhiên, số lượng quà tặng có hạn!

Thời gian: 25.08.2022 - 10.09.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Móng Cái.

"Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường.

Lòng vui sướng với đèn trong tay.

Em múa ca trong ánh trăng rằm."

Đêm Trung thu với ánh trăng tròn vạnh vạnh, những thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng trăng, các bạn nhỏ nối đuôi nhau với chiếc đèn lồng trên tay tạo thành những hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Chắc chắn trong dòng chảy ký ức của mỗi người cũng đều đọng lại những hình ảnh đẹp của đêm rằm tháng Tám.

Trung thu năm nay, Biệt đội siêu điệp viên L4 cũng sẽ góp mặt và rước đèn cùng các bạn, nhớ đến Lotteria và "o-đờ" 1 trong 2 combo Trung thu chỉ 89.000đ và nhận miễn phí 1 lồng đèn L4 nhé!

Combo Trung thu 1 gồm Gà rán + Mì ý + Khoai tây chiên (M) + Pepsi (M)

Combo Trung thu 2 gồm Gà rán + Burger Bulgogi + Khoai tây chiên (M) + Pepsi (M)

*Lồng đèn được tặng ngẫu nhiên, số lượng quà tặng có hạn!

(*) Đặt hàng qua App LOTTERIA VN

Tải ngay tại https://onelink.to/c3jzpb

-------------------------------------------------------------

Đặt hàng qua hotline 0203 3883 955 để được giao hàng miễn phí nhé.

#LotteriaVietnam #MyFAVORITELOTTERIA


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn