Thời tiết nóng nực như này còn cách tỏ tình nào hiệu quả hơn là những cây kem mát lạnh, ngọt lịm tim phải không cả nhà ơi.

MƯỢN 'KEM' TỎ TÌNH - SIÊU ƯU ĐÃI MUA 2 TẶNG 1 '- Em biết vì sao Anh thích Kem không? - Vì trong Kem có EM!' Thời tiết nóng nực như này còn cách tỏ tình nào hiệu quả hơn là những cây kem mát lạnh, ngọt lịm tim phải không cả nhà ơi. Với siêu ưu đãi MUA 2 TẶNG 1 từ WinMart, tha hồ 'đốn tim' nửa yêu thương với những món ăn vạn người mê từ các thương hiệu nức tiếng: kem Hàn Quốc, kem ốc quế, kem que, kem hộp kem bánh cá... kem gì cũng giảm giá hết xẩy! Ưu đãi siêu ngọt ngào áp dụng hết ngày 01/06/2023 tại thiên đường kem WinMart gần nhà mình, còn chần chừ gì mà không ghé mua ngay thôi!

Thời gian: 28.05.2023 - 01.06.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Imperia.

MƯỢN 'KEM' TỎ TÌNH - SIÊU ƯU ĐÃI MUA 2 TẶNG 1

'- Em biết vì sao Anh thích Kem không?

- Vì trong Kem có EM!'

Thời tiết nóng nực như này còn cách tỏ tình nào hiệu quả hơn là những cây kem mát lạnh, ngọt lịm tim phải không cả nhà ơi.

Với siêu ưu đãi MUA 2 TẶNG 1 từ WinMart, tha hồ 'đốn tim' nửa yêu thương với những món ăn vạn người mê từ các thương hiệu nức tiếng: kem Hàn Quốc, kem ốc quế, kem que, kem hộp kem bánh cá... kem gì cũng giảm giá hết xẩy!

Ưu đãi siêu ngọt ngào áp dụng hết ngày 01/06/2023 tại thiên đường kem WinMart gần nhà mình, còn chần chừ gì mà không ghé mua ngay thôi!

---

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN WIN - HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN

Đăng ký hội viên WIN bằng số điện thoại tại các Siêu thị WinMart/ Cửa hàng WinMart+ hoặc Đăng ký online tại: https://bit.ly/Dangky-HoivienWIN

Đặt hàng online, hưởng ưu đãi đặc quyền hội viên giá sốc: https://bit.ly/Uudai-HoivienWIN

---

Xem thêm:

Cẩm nang mua sắm Miền Bắc: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-185-16-khu-vuc-mien-bac

Cẩm nang mua sắm Miền Trung, Nam: https://winmart.vn/tin-tuc/cam-nang-mua-sam-winmart-tu-185-16-khu-vuc-mien-trung-mien-nam

#WinMart #TươiNgonThượngHạng #winmartvn #hộiviênWIN #Ưuđãi #Kem #Mua2Tặng1

---

AN TÂM MUA SẮM CÙNG WINMART VÀ WINMART+ TƯƠI NGON THƯỢNG HẠNG

Mua sắm an toàn tại siêu thị WinMart & cửa hàng WinMart+

Mua sắm tiện lợi tại website https://bit.ly/winmartvn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn