Thế Giới Nước Hoa_Quà tặng trị giá đến 2.8 TRIỆU >> Trải nghiệm ngay

Birkholz Mornings in Milano - Bí quyết tận hưởng bình minh tại thành phố Milan đầy huyền ảo! ☀☀☀ Quà tặng trị giá đến 2.8 TRIỆU >> Trải nghiệm ngay

Thời gian: 01.08.2023 - 31.08.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Trần Phú - Nha Trang.

Birkholz Mornings in Milano - Bí quyết tận hưởng bình minh tại thành phố Milan đầy huyền ảo! ☀☀☀
Quà tặng trị giá đến 2.8 TRIỆU >> Trải nghiệm ngay

Mornings in Milano - không chỉ là nước hoa, mà còn là hành trình truyền cảm hứng, giúp bạn khám phá những giây phút đáng nhớ trong cuộc sống!

Chỉ cần mở mắt ra, cảm giác thứ thơm ngọt ngào như dừa mát lạnh và hương vải tươi mát sẽ lấp đầy không gian. Sắc cam huyền ảo của ánh bình minh xuyên qua lớp rèm cửa lụa sẽ khiến bạn cảm nhận rõ ràng vẻ đẹp tuyệt diệu của thành phố Milan.

Với hương giữa đầy phong cách của hoa lài, chi dành dành Thái, hoa plumeria và hoa ngọc lan Tây, bạn sẽ bước vào một không gian mê hoặc, tràn ngập hương thơm ngọt ngào và tinh tế.

Cuối cùng, sự kết hợp tuyệt vời của vani, xạ hương trắng và hương gỗ sẽ tạo nên một lớp áo mềm mại cho bạn, đưa bạn vào một không gian hương thơm thần tiên, như làn gió nhẹ nhàng thổi qua những con phố đầy năng lượng của Milan.

Cùng Mornings in Milano đón nhận sự năng động và hứng khởi của một ngày mới. Hãy để TGNH hòa cùng bạn vào không gian hương thơm thần tiên này!

➡ Đến với cửa hàng TGNH - PW hoặc truy cập website để nhận ưu đãi hấp dẫn và tận hưởng trọn vẹn Mornings in Milano!
----------------------------------- Đặc biệt: Quà tặng trị giá lên đến 2.8 TRIỆU chỉ có tại TGNH - PW khi mua nước hoa nguyên giá
Kem chống nắng mini Dewytree
Nước hoa vial/mini
Mỹ phẩm cao cấp
*số lượng quà tặng thay đổi tùy theo trị giá bill
-----------------------------------
TGNH - PW: Thiên đường SẮC ĐẸP và MÙI HƯƠNG:
▪ Hệ thống 50 CỬA HÀNG toàn quốc
▪ HÀNG CHÍNH HÃNG
▪ MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn từ 600K
▪ MIỄN PHÍ hộp quà sang trọng
▪ THOẢI MÁI thử sản phẩm
▪ LINH HOẠT đổi trả hàng
#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #birkholz


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn