The body shop ưu đãi 20% khi mua cùng sản phẩm dưỡng da bất kì.

<3 Kem chống nắng Skin Defence với công thức thuần chay và nhanh thấm, sẽ bảo vệ nàng khỏi nắng nóng kéo dài – Ưu đãi 20% khi mua cùng sản phẩm dưỡng da bất kì. <3 Dòng dưỡng da tái tạo Edelweiss chứa tinh chất hoa nhung tuyết với sức mạnh phục hồi và ngừa oxy hóa mạnh mẽ hơn 43% so với retinol. Nàng sẽ luôn tươi trẻ và khỏe khoắn trong từng khung hình. – Ưu đãi đến 15% khi mua từ 3 sản phẩm. <3 Không còn tóc bết với Tẩy tế bào chết cho tóc Tea Tree Hair Scrub – Ưu đãi 20% cho mỗi sản phẩm với hóa đơn 500k bất kì. <3 Nuôi dưỡng toàn thân với liệu trình Spa nổi tiếng trên thế giới với dòng Spa of The World – Ưu đãi đến 25% khi mua từ 3 sản phẩm.

Thời gian: 31.03.2023 - 19.04.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Hạ Long.

ĐẾN THE BODY SHOP TÌM ‘BẠN’ ĐỒNG HÀNH MÙA DU LỊCH

Mùa hè vẫy gọi, cũng là lúc các nàng chộn rộn với những kế hoạch lên rừng xuống biển. Hãy để The Body Shop – thương hiệu làm đẹp Anh Quốc với những sản phẩm 100% thảo mộc tự nhiên gợi ý các ‘người bạn’ cần có trong vali nhé:

<3 Kem chống nắng Skin Defence với công thức thuần chay và nhanh thấm, sẽ bảo vệ nàng khỏi nắng nóng kéo dài – Ưu đãi 20% khi mua cùng sản phẩm dưỡng da bất kì.

<3 Dòng dưỡng da tái tạo Edelweiss chứa tinh chất hoa nhung tuyết với sức mạnh phục hồi và ngừa oxy hóa mạnh mẽ hơn 43% so với retinol. Nàng sẽ luôn tươi trẻ và khỏe khoắn trong từng khung hình. – Ưu đãi đến 15% khi mua từ 3 sản phẩm.

<3 Không còn tóc bết với Tẩy tế bào chết cho tóc Tea Tree Hair Scrub – Ưu đãi 20% cho mỗi sản phẩm với hóa đơn 500k bất kì.

<3 Nuôi dưỡng toàn thân với liệu trình Spa nổi tiếng trên thế giới với dòng Spa of The World – Ưu đãi đến 25% khi mua từ 3 sản phẩm.

 

Chương trình ưu đãi diễn ra từ 31.03.2023 đến 19.05.2023

Đến ngay cửa hàng The Body Shop tại Vincom Hạ Long để được tư vấn và trải nghiệm các sản phẩm nhé.

 

THE BODY SHOP – GET YOUR TRAVELING ‘PARTNERS’

Let’s see which nature-based products are ideal for you in upcoming hot weather:

<3 Sun-blocking Skin Defence with vegan formula – 20% off when purchasing with any skincare item.

<3 Anti-oxidant Edelweiss range – Upto 15% off for from 3 items

<3 Anti-oily hair Tea Tree Hair Scrub – 20% off for bill from 500k

<3 Self love rituals with Spa of The World – Upto 25% off for from 3 items.

From 31st Mar to 19th May 2023

Applied at The Body Shop [mall’s address]

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn