TEXAS CHICKEN: TỤ HỌP CUỐI NĂM – CHỐT NGAY SALE ĐỈNH

Cơ hội set kèo măm gà Texas cùng bạn thân hay “cờ-rút” tới rồi TEXFAN. Texas Chicken ưu đãi chiếc deal mới toanh hội tụ đầy ắp món ngon đỉnh cao nóng hổi vừa thổi vừa măm, lại được tiết kiệm liền tay 64k.

Thời gian: 17.01.2022 - 31.03.2022

Địa điểm: Vincom Center Landmark 81, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Mega Mall Ocean Park. ... Xem tất cả Thu gọn

MĂM CÓ ĐÔI – VUI VÔ ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TỪ TEXAS CHICKEN

Cơ hội set kèo măm gà Texas cùng bạn thân hay “cờ-rút” tới rồi TEXFAN. Texas Chicken ưu đãi chiếc deal mới toanh hội tụ đầy ắp món ngon đỉnh cao nóng hổi vừa thổi vừa măm, lại được tiết kiệm liền tay 64k. Không chần chờ gì nữa, dứt ngay và luôn với HAPPY COMBO 199K bao gồm:

  • 3 Miếng gà có xương (cay/không cay)

  • 1 Burger tôm 

  • 1 Món ăn kèm cỡ vừa tự chọn (khoai tây chiên cỡ vừa/khoai tây nghiền cỡ vừa/bắp cải trộn cỡ vừa)

  • 2 Bánh quy bơ mật ong

  • 2 Nước ngọt

Măm có đôi, vui vô đối với Happy Combo chỉ 199.000VNĐ

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG

Chương trình ưu đãi kéo dài từ 17.01.2022 đến hết ngày 31.03.2022 (áp dụng tất cả các ngày trong tuần) tại các nhà hàng Texas Chicken tại Vincom, bao gồm:

  • Texas Chicken – Tầng 4, Lô L4-27-28, Vincom Mega Mall Ocean Park

  • Texas Chicken – Tầng 1, Gian B1-23, Vincom Center Landmark 81

  • Texas Chicken – Tầng 5, Lô L5 & 17-18, Vincom Mega Mall Thảo Điền

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU TEXAS CHICKEN

Texas Chicken là thương hiệu gà rán nổi tiếng tại Mỹ. Texas Chicken được ra đời tại San Antonio, Texas từ những năm 1950. Tính đến tháng 11 năm 2009, hệ thống của Texas Chicken có hơn 1700 cửa hàng tại 33 tiểu bang Hoa Kỳ và 23 quốc gia. Đến với Texas Chicken, khách hàng không chỉ được thưởng thức món gà. Bởi sự tận tâm chế biến trong món ăn. Gà rán tại Texas Chicken không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Với miếng gà chắc thịt, bên trong mọng nước, mềm mịn, bên ngoài giòn rụm, nóng hổi, màu chiên hấp dẫn đẹp mắt và hương vị đặc trưng ở vùng Texas.


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn