TEXAS CHICKEN GIẢM GIÁ COMBO LỄ HỘI CUỐI NĂM CHỈ TỪ 159.000VNĐ

Đến hẹn lại lên, nhân dịp chào đón mùa lễ hội cuối năm, Texas Chicken lại chiêu đãi khách hàng của mình bằng những chiếc Deal ngon, bổ, giá tốt với Combo Lễ Hội có giá siêu hấp dẫn chỉ từ 159.000VNĐ. Hiện chương trình Texas Chicken khuyến mãi đang được diễn ra từ 01.12.2021 đến hết ngày 02.01.2022 tại Vincom Ocean Park.

Thời gian: 01.12.2021 - 02.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Ocean Park.

Texas Chicken khuyến mãiChill tiệc gà giòn tan, đón lễ hội rộn ràng cùng Texas Chicken khuyến mãi tiết kiệm lên tới 81k

Chi tiết về chương trình Texas Chicken khuyến mãi

Tưng bừng chào đón mùa lễ hội cuối năm, Texas Chicken khuyến mãi, chiêu đãi khách hàng “chill” tiệc gà giòn tan với ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình Texas Chicken khuyến mãi, áp dụng cho khách hàng khi chọn mua Combo Lễ Hội giá chỉ từ 159.000VNĐ (giá gốc 240.000VNĐ):

 • 2 Miếng gà có xương (cay/ không cay).

 • 1 Bánh cuộn gà không xương (cay/ không cay).

 • 1 Burger cổ điển.

 • 1 Bắp cải trộn tiêu chuẩn.

 • 1 Khoai tây nghiền tiêu chuẩn.

 • 2 Nước ngọt.

Texas khuyến mãi Texas Chicken khuyến mãi combo Lễ Hội từ 240.000VNĐ - 159.000VNĐ

Thời gian áp dụng

Chương trình Texas Chicken khuyến mãi kéo dài từ 01.12.2021 đến hết ngày 02.01.2022 (áp dụng tất cả các ngày trong tuần).

Điều kiện áp dụng

 • Áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua Combo Lễ Hội Texas Chicken khuyến mãi với giá siêu hấp dẫn chỉ 159.000VNĐ, bạn sẽ được thưởng thức đầy ắp món ngon đỉnh kout với gà giòn TƯƠI 100%, lại còn được tiết kiệm liền tay 81.000VNĐ.

 • Các chi tiết khác xin liên hệ nhân viên bán hàng.

Tìm hiểu thông tin về Texas Chicken tại Vincom Mega Mall Ocean Park

Thương hiệu Texas Chicken là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về dịch vụ thức ăn nhanh và tọa lạc tại tầng 4 Vincom Mega Mall Ocean Park. Đặc biệt, chào đón mùa lễ hội cuối năm Texas Chicken phục vụ các món gà giòn TƯƠI 100% với nhiều chương trình ưu đãi khác.

Cửa hàng Texas tại TTTM Vincom Ocean Park Khách hàng có thể trải nghiệm các chương trình Texas Chicken khuyến mãi hấp dẫn tại Vincom Ocean Park

Trải nghiệm chương trình Texas Chicken Khuyến mãi tại Vincom Ocean Park

Nếu bạn vẫn chưa biết nên ăn uống thỏa thích ở đâu vào những dịp lễ cuối năm thì Texas Chicken Vincom Ocean Park sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với combo Lễ Hội chỉ từ 159.000VNĐ, tiết kiệm được 81.000VNĐ so với giá gốc ban đầu 240.000VNĐ, quý khách hàng sẽ được thưởng thức đầy ắp món ngon đỉnh cao với gà giòn TƯƠI 100%.

Combo lễ hộiTexas Chicken khuyến mãi combo Lễ Hội gồm 6 món hấp dẫn tại Vincom Ocean Park

Ngoài ra, nhằm đem lại không gia các kết nối, trải nghiệm mùa lễ an tâm nhất cho khách hàng, Vincom Ocean Park đã triển khai công tác đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19:

 • Không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc.

 • Các gian hàng bên trong cung cấp nước rửa tay và thực hiện các biện pháp khử khuẩn.

 • Thực hiện khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi tình hình sức khỏe cộng đồng.

Đến với Vincom Ocean Park để thưởng thức hương vị đặc sắc và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Texas Chicken bạn nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: vincom.com.vn


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn