SET KÈO LÊN BIA, CƯỜI XUYÊN LIVESTREAM VỚI NGỌC PHƯỚC "XI ĐA" TẠI KICHI-KICHI

💥 CƠ HỘI CUỐI CÙNG để được rinh những phần thưởng cực xịn! 🔥 Phố lên đèn là Ngọc Phước lên bia, còn LIVESTREAM QUAY SỐ TUẦN 3 nóng bỏng cả tay chuẩn bị lên sóng! Các Kichi-er đã sẵn sàng cho màn hé lộ những chủ nhân iPhone 14 còn lại chưa nào?

Thời gian: 26.12.2022 - 31.12.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Saigonres.

😆 Các Kichi-er chưa kịp chốt sổ cuối năm với những giải thưởng cực hot hit của tuần 1 và tuần 2 thì cũng đừng buồn. Hãy mau chóng lên kèo với Kichi-Kichi để "hốt" những phần thưởng hấp dẫn cuối cùng: 4 chiếc iPhone 14 128GB, 6 giải 10.000.000 VNĐ, 10 giải 5.000.000 VNĐ. "Nữ hoàng xi đa" Ngọc Phước đang chờ đợi các chủ nhân may mắn trên sóng livestream hứa hẹn cười xuyên tối, đêm khỏi ngủ đó nha!

♨️ Chưa hết, 200 SUẤT BUFFET MIỄN PHÍ sẽ được tặng ngay tới những bạn khán giả tích cực tương tác và trả lời chính xác câu hỏi trong livestream. Hội mê lẩu nào vẫn đang chần chừ chưa "dzựt" mã số quay thưởng thì mau chóng ĐUA TOP ĐẾM ĐĨA rinh voucher, MUA COMBO TRÚNG LỚN hoặc ĐỔI G-COINS trên app The Golden Spoon để chớp lấy cơ hội chốt hạ năm 2022 thật tưng bừng!!!
--------------------------
Kichi-Kichi Lẩu băng chuyền - Non-Stop Moving 🍲
📍 Hotline: 19006622
📍 Website: 
http://kichi.com.vn/
📍 Instagram: @kichikichi.official
📍 Đặt giao món về nhà: 
gdeli.vn
#kichikichi #hotpotbar #laubangchuyen #hon60monnhung #bomythoathich #gdeli #trunglonmua11


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn