Namat - Giảm 10% + Gift voucher 10% hấp dẫn

Đệm được thiết kế với các túi lò xo độc lập và các lớp đệm bề mặt cao su, bông cashmere, foam mật độ cao với với đặc tính êm ái, độ nảy, đàn hồi tuyệt vời, đặc biệt khả năng ngắt lan truyền dao động cực tốt.

Thời gian: 06.01.2023 - 31.01.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Thái Nguyên.

✅ Bạn nghĩ đệm lò xo cồng kềnh và khó khăn trong việc sắp xếp lại phòng ngủ của mình? Hãy để 𝐋𝐈𝐙𝐃 mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới với sản phẩm Đ𝐞̣̂𝐦 𝐥𝐨̀ 𝐱𝐨 𝟑𝐃 𝐠𝐚̣̂𝐩 𝟏𝟎 𝐥𝐨̛́𝐩, 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐫𝐚̂̀𝐧 𝟑𝐃 (𝐦𝐚̀𝐮 𝐧𝐚̂𝐮) 𝐋𝐒𝐏𝐌𝟐𝟏 - đệm gập đôi vô cùng nhỏ gọn, tiện nghi và chất lượng hoàn hảo.

💥 💥 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝟏𝟎% + 𝐆𝐈𝐅𝐓 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝟏𝟎% 𝐇𝐀̂́𝐏 𝐃𝐀̂̃𝐍

🌏 Lớp 1: Lớp vỏ đệm 3D siêu thoáng bền chắc được ứng dụng công nghệ dệt sợi xen lưới tiên tiến hiện đại nhất hiện nay từ sợi Polythyelene tạo lên lớp vải bề mặt cực thông thoáng, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận làn gió nhẹ lan truyền chạy ngay dưới làn da khi tiếp xúc với bề mặt đệm. Bề mặt vải phủ tông màu nâu bóng tạo điểm nhấn khác biệt, đặc biệt dễ vệ sinh, lau chùi, chống ẩm, mốc, tiêu diệt vi khuẩn độc hại khu trú trên bề mặt vải. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt phù hợp cho những khách hàng nhí, người cao tuổi và những người bị bệnh nằm 1 chỗ.

🌏 Lớp 2: Lớp foam bọt biển đàn hồi và nâng đỡ cơ thể, giảm áp lực.

🌏 Lớp 3: Lớp vải không dệt.

🌏 Lớp 4: Lớp bông tổng hợp mật độ cao 400gsm lưu thông khí bề mặt.

🌏 Lớp 5: Lớp PK 180gsm cố định cân bằng đệm.

🌏 Lớp 6: Lớp vải không dệt.

🌏 Lớp 7: Lớp lò xo túi riêng biệt chất lượng cao, lò xo loại #2.3 với mật độ C, Si, Mn, S, P, Cr, Ni, Cu theo tỷ lệ chuẩn Nhật Bản không gỉ, bền chắc theo thời gian.

🌏 Lớp 8: Lớp PK 180gsm cố định cân bằng đệm.

🌏 Lớp 9: Lớp foam trần cân bằng, tăng độ đàn hồi đệm.

🌏 Lớp 10: Lớp vải 3D bề mặt chống khuẩn.

Đệm được thiết kế với các túi lò xo độc lập và các lớp đệm bề mặt cao su, bông cashmere, foam mật độ cao với với đặc tính êm ái, độ nảy, đàn hồi tuyệt vời, đặc biệt khả năng ngắt lan truyền dao động cực tốt.

📌 Thời gian bảo hành sản phẩm: 15 năm

📌 Kích thước: 120x200x18; 160x200x18; 180x200x18; 200x220x18cm.

📞 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ : 0963882616

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn