Đồng hành cùng các cặp đôi trong ngày trọng đại, DOJI mang đến hàng ngàn mẫu thiết kế nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng cùng đặc quyền nhân đôi ưu đãi từ 25/03 - 10/04/2023.
Ngày đăng: 27.04.2023
Địa điểm: Vincom Mega Mall Ocean Park.
Theo đó, khi mua các sản phẩm nhẫn cưới trong dịp này, khách hàng được nhận ngay tiền mặt và giảm trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng. Với hóa đơn từ 10 triệu – dưới 20 triệu đồng, khách hàng được tặng 1 triệu đồng; Với hóa đơn từ 20 triệu – dưới 30 triệu đồng, khách hàng được tặng 2 triệu đồng; Với hóa đơn từ 30 triệu – dưới 40 triệu đồng, khách hàng được tặng 3 triệu đồng; Với hóa đơn từ 40 triệu – dưới 50 triệu đồng, khách hàng được tặng 4 triệu đồng; Với hóa đơn từ 50 triệu đồng trở lên, khách hàng được tặng tới 5 triệu đồng.
Không chỉ được tặng tiền mặt, khách hàng còn được nhận thêm voucher giảm 10% Trang sức vàng 24K với dòng sản phẩm Vu Quy – của hồi môn quý giá thay lời chúc phúc khi các cặp đôi về chung một nhà.
Các sản phẩm nhẫn cưới đa dạng về kiểu dáng và chất liệu đang chờ các cặp đôi chiêm ngưỡng và khám phá. Đến ngay hệ thống Trung tâm VBTS DOJI trên toàn quốc để lựa chọn thiết kế nhẫn cưới độc đáo, kể câu chuyện tình yêu của riêng bạn và cơ hội mua sắm với đặc quyền nhân đôi ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dịp này.