MANGO | ƯU ĐÃI HẤP DẪN CÙNG MID-SEASON SALE

Hoà nhịp cùng không khí mua sắm đầy sôi động, MANGO đặc biệt mang đến ưu đãi lên đến 50% cho nhiều sản phẩm thuộc các bộ sưu tập mới của thương hiệu.

Thời gian: 02.03.2023 - 19.03.2023

Địa điểm: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Plaza Imperia, Vincom Mega Mall Royal City. ... Xem tất cả Thu gọnHoà nhịp cùng không khí mua sắm đầy sôi động, MANGO đặc biệt mang đến chương trình ưu đãi lên đến 50% cho nhiều sản phẩm thuộc các bộ sưu tập mới của thương hiệu.

  • Thời gian: từ 02 - 19.03.2023

  • Địa điểm: gian hàng MANDO tại hệ thống TTTM Vincom

Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời cùng thẻ thành viên ACFC và các chương trình khuyến mãi khác cùng thời điểm.

Đến ngay gian hàng MANGO tại cơ sở Vincom gần nhất để không bỏ lỡ cơ hội nâng cấp tủ đồ của mình cùng những items mới đến từ MANGO nhé.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn