JM: ƯU ĐÃI ÁO DẠ TỚI 70%

Dù một năm có như thế nào thì khi Tết đang cận kề, nàng cũng đừng quên chăm chút cho bản thân. Cơ hội thỏa sức sắm các mẫu áo dạ của JM mà không cần đắn đo về giá với ưu đãi lên tới 70%.

Ngày đăng: 15.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Ocean Park, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City. ... Xem tất cả Thu gọn

Chương trình ưu đãi chi tiết:

  • Sale 50 - 70% dành cho tất cả các mẫu áo dạ của JM

  • Thời gian áp dụng từ 15.01.2021

  • Áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng

Nếu nàng vẫn băn khoăn chưa biết Tết này diện gì thì đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu những chiếc áo dạ ấm áp, đón một cái Tết hạnh phúc, an ấm và sum vầy bên người thân yêu.

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn