GỬI TRỌN THÀNH Ý - SẮM QUÀ GIÁ XINH

Thời gian: 19.10.2021 - 21.10.2021

Địa điểm: Vincom Plaza Tuy Hòa.

GỬI TRỌN THÀNH Ý - SẮM QUÀ GIÁ XINH

 

Trang sức hay mỹ phẩm luôn là món quà chứa đựng nhiều tình cảm, bởi đây sẽ là thứ thể hiện được sự tinh tế của bạn, đồng thời thay lời tri ân dành cho mẹ, cho vợ, người yêu, cho những người phụ nữ trân quý - một nửa tươi đẹp nhất của thế giới!

 

Đặc biệt, nhân dịp 20.10, các gian hàng trang sức và mỹ phẩm từ Vincom Tuy Hoà đem đến cho bạn ưu đãi lên tới 50% với vô vàn lựa chọn.

 

💕 Các nàng chắc hẳn sẽ thích thú với những package trang sức xinh xắn với vòng cổ, lắc tay hoặc nhẫn. Dịp 20/10 các brand đặc biệt thiết kế những package xinh xắn dành tặng riêng cánh phụ nữ.

 

Check ngay list gian hàng để chọn ra những bộ trang sức xinh đẹp nhất cho nàng nhé!

 

PNJ– quà tặng hấp dẫn

 

Casio – giảm giá 20%

 

💕 Đối với mỹ phẩm, bạn có thể tặng nàng chai nước hoa, chọn lựa những sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất hoặc một thỏi son nho nhỏ. Ngoài ra các brand mỹ phẩm cũng dành tặng các nàng những set quà được thiết kế riêng cho ngày 20.10

 

👏 Chúc bạn chọn quà thành công và nhân đôi điểm tinh tế trong mắt nàng!

 

📌 Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng

 

tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

 

Trung Tâm Thương Mại

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn