Gối ôm FOREVER có ruột được chần bằng 100% bông polyester kháng khuẩn với ưu điểm êm, đầm và không bị xẹp sau một thời gian dài sử dụng.

𝐷𝑢̀ 𝑎𝑖 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑛𝑔𝑎̉ - 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̂𝑛𝑔. 𝐺𝑜̂́𝑖 𝑜̂𝑚 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑠𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑎𝑖 Để có một giấc ngủ tốt, bạn cần tránh tối đa những thói quen xấu khi ngủ: gác chân, tì tay, khoác vai... có thể khiến bạn ảnh hưởng đến những người xung quanh và cột sống trong khi nằm. Gối ôm FOREVER có ruột được chần bằng 100% bông polyester kháng khuẩn với ưu điểm êm, đầm và không bị xẹp sau một thời gian dài sử dụng.

Thời gian: 16.05.2022 - 16.05.2022

Địa điểm: Vincom+ Uông Bí.

𝐷𝑢̀ 𝑎𝑖 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑛𝑔𝑎̉ - 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̂𝑛𝑔.

𝐺𝑜̂́𝑖 𝑜̂𝑚 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑠𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑎𝑖

Để có một giấc ngủ tốt, bạn cần tránh tối đa những thói quen xấu khi ngủ: gác chân, tì tay, khoác vai... có thể khiến bạn ảnh hưởng đến những người xung quanh và cột sống trong khi nằm.

Gối ôm FOREVER có ruột được chần bằng 100% bông polyester kháng khuẩn với ưu điểm êm, đầm và không bị xẹp sau một thời gian dài sử dụng.

Đây sẽ là chiếc gối để cả nhà vừa có thể ôm khi ngủ, vừa giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ mỗi ngày.

#Tinh_khiết: bông được xử lý qua không có tạp chất, bông chống xẹp giặt máy thoải mái.

#Mềm_mịn: Vỏ gối được làm từ chất vải cotton lụa, cotton nhung, tencel và thoáng khí đặc biệt có khóa kéo ở giữa vô cùng tiện lợi.

#Kích_thước: Gối có 2 size: 28x70cm dành cho trẻ em và 33x100cm dành cho người lớn.

#𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 để được tư vấn!

______

FOREVER - SLEEP YOUR WAY

Website: https://foreverbedding.net

Hệ thống showroom: https://bit.ly/3wgMwDf

Hotline: 0972.125.125

#gốiôm #phukien #ForeverBedding #changagoidem

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn