DETERMINANT ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% TRONG TUẦN LỄ THỜI TRANG XANH

Từ ngày 1/6 - 12/6, nhằm hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới", DETERMINANT dành tặng quý khách ưu đãi đặc biệt với ưu đãi lên đến 50% và voucher khi mua sắm tại cửa hàng.

Thời gian: 01.06.2022 - 12.06.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Smart City, Vincom Plaza Phan Văn Trị, Vincom Mega Mall Thảo Điền. ... Xem tất cả Thu gọn

Ngành công nghiệp thời trang là một trong những lĩnh vực gây nên tác động tiêu cực nhiều nhất, đóng góp đến 10% lượng khí thải nhà kính toàn cầu. DETERMINANT, với tư cách là một “Gamechanger” - “Người thay đổi cuộc chơi", chúng tôi chọn thời trang bền vững. Thời trang bền vững sở hữu một kiểu dáng thanh lịch, cổ điển, có tính linh hoạt cao, và không bao giờ lỗi mốt, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

- Chất liệu: Chúng tôi chọn những chất liệu tốt nhất từ thiên nhiên 100% bông cotton cao cấp.

- Quy trình sản xuất: Chúng tôi luôn cố gắng hạn chế sự tiêu thụ nước và năng lượng. Đồng thời, chúng tôi áp dụng công nghệ chống kháng khuẩn và chống nhăn để hạn chế việc giặt ủi.

- Đóng gói: Cùng với việc sử dụng giấy tái chế được chứng nhận bởi Forest Stewardship Council (FSC), chúng tôi cũng cố ý không sử dụng các loại bao bì không thế tái chế.

Từ hạt giống đến sản phẩm, chúng tôi - DETERMINANT - cùng bạn tạo ra hiệu ứng tích cực trên thế giới trên từng sản phẩm mỗi khi sử dụng.

Từ ngày 1/6 - 12/6, nhằm hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới", DETERMINANT xin dành tặng quý khách ưu đãi đặc biệt:

- Giảm 50% một số sản phẩm. Ưu đãi thêm 15% khi share bài viết trên fanpage.

- Tặng ngay 1 voucher phụ kiện/nước hoa cho hoá đơn từ 500,000 VNĐ.

- Giảm thêm 10,000 VND dành cho khách không sử dụng túi để góp phần bảo vệ môi trường.

Áp dụng tại cửa hàng: Vincom Mega Mall Thảo Điền | Vincom Plaza Phan Văn Trị | Vincom Mega Mall Smart City

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn