DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "XẾP HÀNG NHẬN KIM CƯƠNG TẶNG NÀNG"

Thời gian: 19.10.2017 - 20.10.2017

Địa điểm: Vincom Plaza Long Biên, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Plaza Hạ Long, Vincom Plaza Ngô Quyền, Vincom Plaza Lê Thánh Tông, Vincom Plaza Hùng Vương, Vincom Plaza Xuân Khánh, Vincom Plaza Thủ Đức, Vincom Plaza Quang Trung, Vincom Plaza Biên Hòa, Vincom Plaza Phan Văn Trị, Vincom Plaza Lê Văn Việt, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Vincom Plaza Buôn Ma Thuột, Vincom Plaza Long Xuyên, Vincom Plaza Việt Trì, Vincom Plaza Lý Bôn, Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu, Vincom Plaza Yên Bái, Vincom Plaza Vĩnh Long, Vincom Plaza Trà Vinh, Vincom Plaza Saigonres, Vincom Plaza Tuyên Quang, Vincom Plaza Hà Tĩnh. ... Xem tất cả Thu gọn

Trong 2 ngày tổ chức chương trình "Xếp hàng nhận kim cương tặng nàng", Vincom đã xác định được 04 khách hàng may mắn là:

Danh sách trúng thưởng

Cách thức nhận giải:

- Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày quay thưởng xác định được khách hàng trúng giải, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách trúng giải trên các phương tiện thông tin đại chúng và liên lạc trực tiếp với KH theo thông tin trên hệ thống dữ liệu để KH nhận giải.

- Người trúng giải mang CMND (hoặc Hộ chiếu) tới TTTM tham dự để đối chiếu với số CMND trên hệ thống dữ liệu trước khi đổi lấy giải thưởng. Nếu không thể đến nhận thưởng trực tiếp trong trường hợp bất khả kháng, khách hàng phải ủy quyền cho người khác đến nhận. Người được ủy quyền phải mang đầy đủ các giấy tờ hợp lệ theo quy định của Nhà nước về việc ủy quyền. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng, nếu người trúng thưởng không đến BTC để làm thủ tục nhận thưởng hoặc không ủy quyền nhận hộ thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng và Công ty Cổ phần Vincom Retail sẽ tiến hành xử lý theo quy định của Cục Xúc Tiến.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: 21h ngày 19.11.2017 (30 ngày kể từ ngày kết thúc lễ bốc thăm trúng thưởng)

- Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (Bà Bùi Hương Ly; Điện thoại: 04 3974 6699)

anh

Để trở thành những khách hàng may mắn tiếp theo, hãy thường xuyên đến, vui chơi và mua sắm tại các TTTM Vincom trên khắp cả nước nhé!

Tip: Nhấn like và nhận thông báo để nhận các thông tin khuyến mãi, sự kiện mới nhất tại Fanpage Vincom.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn