CUỐI TUẦN HẸN HÒ CỔ TÍCH TẠI VCCA

Thời gian: 10.03.2018 - 10.03.2018

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City.

Thứ Bảy tuần này (10/3/2018), Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom - VCCA sẽ mang tới công chúng sự kiện vô cùng độc đáo: Sách nhạc "Chuyện của Dế" và chương trình âm nhạc "Cổ tích".

Thử tưởng tượng rằng chúng ta được "nghe" chuyến phiêu lưu của chú Dế Mèn, không phải đọc mà qua những giai điệu du dương của âm nhạc, thì trải nghiệm sẽ độc đáo như thế nào? VCCA hận hạnh mang lớp "kể chuyện bằng âm nhạc" tới các bạn nhỏ để cùng hòa mình vào hành trình qua đầm lấy ếch, khắc họa những dòng sông chuồn chuồn,.. qua những giai điệu có một không hai. Dưới sự tham dự của các nghệ sĩ Nguyễn Lệ Thuyên Hà và Nguyễn Tuấn Nghĩa, buổi sách nhạc mở cửa tự do vào 10h30 sáng của VCCA hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho công chúng tham dự.

Vào 18h00 cùng ngày, cũng là qua âm nhạc, nhưng với sự kết hợp giữa những chủ đề dân gian, nhạc cụ dân gian và âm nhạc hiện đại phương Tây, Music show "Cổ tích" của Nguyễn Thanh Minh, Maybug band, nhóm An Nam, DJ DusNg, DJ Thảo Đông Cô hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị, vừa lạ vừa quen cho khán giả. Nhịp sống hiện đại, những xô bồ của cuộc sống đôi lúc khiến chúng ta quên đi những giá trị cốt lõi của truyền thống từ ngàn đời. Cổ tích là sự gửi gắm thông điệp của chàng nghệ sĩ, kiến trúc sư trẻ Nguyễn Thanh Minh với mong muốn thôi thúc các bạn trẻ tìm lại với những truyền thống bất diệt của đất nước Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động nói trên, hoạt động trọng tâm của VCCA là triển lãm “Dế mèn phiêu lưu ký – Chạm tới những thế giới” vẫn đang diễn ra và kéo dài đến hết ngày 25/3/2018. Sự kiện mở cửa tự do từ thứ Ba đến Chủ nhật, từ 10h sáng 20h.

VCCA

SÁCH NHẠC: CHUYỆN CỦA DẾ - mở cửa tự do
10h30-12h00 ngày thứ Bảy, 10/3/2018
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom VCCA
B1-R3, Vincom Megamall Royal city, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

VCCA

MUSIC SHOW: CỔ TÍCH – mở cửa tự do
18h00-20h00 ngày thứ Bảy, 10/3/2018
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom VCCA
B1-R3, Vincom Megamall Royal city, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn