Cotton:On - Giảm 50% sản phẩm thứ 2

Làm mới bản thân mỗi ngày qua những thiết kế trẻ trung, năng động từ Cotton On với ưu đãi đặc biệt trong tháng 3. Cotton On mang tới rất nhiều mẫu áo từ màu sắc cơ bản đến họa tiết bắt mắt cùng với chất liệu đa dạng cho bạn dễ dàng phối đồ dù đi học hay đi làm.

Thời gian: 16.03.2022 - 10.04.2022

Địa điểm: Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Mega Mall Ocean Park. ... Xem tất cả Thu gọn

Dòng sản phẩm Cotton On mang đến danh mục đa dạng các thiết kế trendy cho cả nam giới và nữ giới: từ váy đầm, chân váy, áo thun, áo graphic, quần short, quần jeans,... cho đến quần tây, áo sơ mi, áo khoác… tha hồ cho bạn trẻ mix & match tạo phong cách cá nhân độc đáo cho riêng mình.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

  • Giảm 50% cho sản phẩm thứ 2, áp dụng cho vô vàn siêu phẩm cực hot

  • Thời gian chương trình: từ ngày 16.03 - 10.04

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG ƯU ĐÃI

  • Hà Nội: Vincom Mega Mall Ocean Park

  • TP HCM: Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Center Đồng Khởi

Còn ngần ngại gì mà không đến ngay cửa hàng Cotton On tại các TTTM Vincom gần nhất để chớp lấy cơ hội nào!

Về thương hiệu Cotton:On

Cotton On thành lập vào năm 1991, là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Úc. Hiện tại, Cotton On Group có bảy thương hiệu: Cotton On, Cotton On Body, Cotton On Kids, Rubi, Typo, Supre, Factorie với hơn 1.450 cửa hàng tại 18 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Cotton On chính thức có mặt vào năm 2019 đánh dấu bằng sự khai trương cửa hàng Cotton On đầu tiên tại Vincom Thảo Điền - TP. HCM, mang đến làn gió mới và giúp giới trẻ định hình phong cách cá nhân đậm dấu ấn, khác biệt.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn