CÓ GÌ QUÝ HƠN - GIẤC NGỦ TRONG HOÀ BÌNH

𝐶𝑜́ 𝑔𝑖̀ 𝑞𝑢𝑦́ ℎ𝑜̛𝑛 - 𝐺𝑖𝑎̂́𝑐 𝑛𝑔𝑢̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑜̀𝑎 𝑏𝑖̀𝑛ℎ. Từ ngày đầu tiên thành lập, Forever luôn mang trong mình tinh thần của một thương hiệu Việt uy tín, mong muốn đem giấc ngủ ngon đến mọi gia đình. Xin được gửi lời chân thành cảm ơn tới Quý khách hàng - những người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm của thương hiệu. Chắc chắn rằng, sự ủng hộ của mọi người đã đang là niềm động viên rất lớn, là món quà tinh thần quý giá để Forever tiếp tục vững bước tạo ra nhiều sản phẩm mang màu cờ dân tộc với chất lượng quốc tế. Chúc bạn và người thân một kỳ nghỉ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc !

Thời gian: 08.09.2022 - 08.09.2022

Địa điểm: Vincom+ Uông Bí.

𝐶𝑜́ 𝑔𝑖̀ 𝑞𝑢𝑦́ ℎ𝑜̛𝑛 - 𝐺𝑖𝑎̂́𝑐 𝑛𝑔𝑢̉ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑜̀𝑎 𝑏𝑖̀𝑛ℎ.

Từ ngày đầu tiên thành lập, Forever luôn mang trong mình tinh thần của một thương hiệu Việt uy tín, mong muốn đem giấc ngủ ngon đến mọi gia đình.

Xin được gửi lời chân thành cảm ơn tới Quý khách hàng - những người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm của thương hiệu.

Chắc chắn rằng, sự ủng hộ của mọi người đã đang là niềm động viên rất lớn, là món quà tinh thần quý giá để Forever tiếp tục vững bước tạo ra nhiều sản phẩm mang màu cờ dân tộc với chất lượng quốc tế.

Chúc bạn và người thân một kỳ nghỉ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc !

#foreverbedding #changagoidem #forever #nghile #2thang9

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn