CHARLES & KEITH KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 50%++ ĐÓN MÙA LỄ HỘI TẠI VINCOM

Nhằm hưởng ứng mùa lễ Giáng sinh và năm mới 2022, thương hiệu nổi tiếng Charles & Keith đã mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 50% cho khách hàng của Vincom trên toàn quốc. Từ ngày 18.12.2021 đến ngày 09.01.2022, khách hàng nhanh chóng đến ngay cửa hàng gần nhất của Vincom để săn ngay các mẫu túi xách, giày dép được Charles & Keith khuyến mãi “khủng”.

Thời gian: 18.12.2021 - 09.01.2022

Địa điểm: Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Xuân Khánh. ... Xem tất cả Thu gọn

Chi tiết về chương trình khuyến mãi Charles & Keith

Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Singapore mang đến đa dạng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đến mua sắm tại các Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

Thể lệ chương trình khuyến mãi

Charles & Keith ưu đãi sale khủng lên đến 50%++ áp dụng cho các sản phẩm giày dép, túi xách, phụ kiện được chọn với giá chỉ từ 250.000VNĐ trở lên.

Thời gian áp dụng

Chương trình Charles & Keith khuyến mãi tại Vincom diễn ra từ ngày 18.12.2021 đến ngày 09.01.2022.

Điều kiện áp dụng

  • Áp dụng tùy sản phẩm giày dép, phụ kiện được chọn.

  • Săn ngay ưu đãi, giảm giá thêm 10% khi mua sắm với hóa đơn từ 2.000.000VNĐ.

Phạm vi áp dụng

Các cửa hàng Charles & Keith tại hệ thống các Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

Các sản phẩm đang được áp dụng ưu đãi

Dưới đây là những sản phẩm bao gồm giày dép, phụ kiện trendy được Charles & Keith khuyến mãi trong dịp sale lần này:

Túi xách được Charles & Keith khuyến mãi tại Vincom Mẫu túi xách Charles & Keith nhỏ gọn khuyến mãi chỉ còn 590.000VNĐ

túi xách CKSản phẩm túi xách được Charles & Keith khuyến mãi khủng giảm từ 890.000VNĐ còn 450.000VNĐ

giày nữ Charles & KeithCác phẩm giày nữ tại Charles & Keith đang được khuyến mãi chỉ còn 690.000VNĐ

Túi xách trắng đơn giản thuộc danh sách khuyến mãi của Charles & KeithTúi xách màu trắng đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn có mức giá siêu đãi chỉ 550.000VNĐ

Charles & Keith khuyến mãiMột trong những mẫu giày thể thao nằm trong chương trình của Charles & Keith khuyến mãi chỉ còn 1.090.000VNĐ

Charles & Keith khuyến mãiMẫu giày công sở đơn giản, hiện đại từ Charles & Keith giảm giá chỉ còn 990.000VNĐ

Tìm hiểu về thương hiệu Charles & Keith tại Vincom

Charles & Keith là thương hiệu bán lẻ phụ kiện thời trang và giày dép nổi tiếng của Singapore, được thành lập vào năm 1996 bởi Charles Wong và Keith Wong. Trụ sở chính của nhãn hàng đặt ở Singapore và mở rộng hoạt động kinh doanh toàn cầu tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Phi. 

Hiện nay, thương hiệu thời trang uy tín Singapore đã có mặt các trung tâm thương mại của Vincom trên toàn quốc. Các sản phẩm của Charles & Keith mang phong cách sáng tạo, giàu tính thẩm mỹ khiến cho các tín đồ thời trang nhiều nơi trên thế giới yêu thích. 

Săn ưu đãi mua sắm cực hot của Charles & Keith khuyến mãi tại Vincom

Khách hàng hiện đã có thể đến ngay Vincom gần nhất để săn các ưu đãi mua sắm siêu khủng mùa lễ hội Giáng sinh cuối năm và năm mới 2022 của Charles & Keith khuyến mãi.

Các trung tâm của Vincom đều triển khai các công tác đảm bảo an toàn nhằm mang lại không gian kết nối, trải nghiệm mùa lễ an tâm nhất: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, các nhân viên và khách hàng đeo khẩu trang, khử khuẩn, khai báo y tế điện tử,...

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng mùa lễ hội cuối năm, Vincom mang đến chương trình "THẺ XANH MUA SẮM" trị giá đến 1.000.000VNĐ, giảm ngay 50% khi mua sắm tại Vincom. Nhận quà ngay tại: https://id.vin/cA7.

Đến ngay và trải nghiệm các sản phẩm khuyến mãi Charles & Keith tại Vincom trên toàn quốc với vô vàn ưu đãi hấp dẫn!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn