VUI TIỆC HẢI SẢN, TÌM LẠI HÈ REAL CÙNG THE PIZZA COMPANY

Hè Real là Hè gì ta? Có phải là một mùa Hè đúng nghĩa khi bạn được du lịch cùng người thương ở một vùng biển đầy nắng gió, được tận hưởng bữa tiệc linh đình đầy ắp hải sản ngon lành cành đào cùng nhóm bạn "ăn mạnh", hay được hòa mình vào những chuyến dã ngoại cùng bé yêu?

Ngày đăng bài: 02.07.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Buôn Ma Thuột.

VUI TIỆC HẢI SẢN, TÌM LẠI HÈ REAL

The pizza company

🌴 Hè Real là Hè gì ta? Có phải là một mùa Hè đúng nghĩa khi bạn được du lịch cùng người thương ở một vùng biển đầy nắng gió, được tận hưởng bữa tiệc linh đình đầy ắp hải sản ngon lành cành đào cùng nhóm bạn "ăn mạnh", hay được hòa mình vào những chuyến dã ngoại cùng bé yêu?

  • Theo ad thì những nụ cười, niềm vui khi được tận hưởng món ngon bên cạnh những người yêu quý nhất đã là một MÙA HÈ ĐÍCH THỰC rồi. Vậy nên các bạn đừng đắn đo nữa, hãy cùng ad tới The Pizza Company trải nghiệm bữa tiệc hải sản ngập tràn & tìm lại Hè Real nhé!

The pizza companyThe pizza company

The pizza company

Tới The Pizza Company ngay:

Địa chỉ: Lầu 2 Vincom Plaza Số 78 Lý Thường Kiệt, TP. Buôn Ma Thuột


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn