Vitimex- tự tin thể hiện bản sắc riêng

Tự tin thể hiện bản sắc riêng

Thời gian: 06.04.2023 - 30.04.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Buôn Ma Thuột.

𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋 -  𝐒𝐇𝐀𝐃𝐄𝐒 𝐎𝐅 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐊𝐘 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍
Tự tin thể hiện bản sắc riêng
----------
Bầu trời luôn mang những sắc thái khác nhau, từ sắc trắng của những ngày nắng dịu, xanh nhè nhẹ của ngày trời lên cao cho đến màu xanh thẳm của đêm tối.

Lấy cảm hứng từ đó, BST Xuân Hè 2023 Vitimex  - 𝑺𝒉𝒂𝒅𝒆𝒔 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝑺𝒌𝒚 được thể hiện như 1 bản "tuyên ngôn" về cách người đàn ông thời đại mới luôn sẵn sàng và tự tin thể hiện bản sắc riêng của mình.

Các mẫu áo sơ mi trong BST 𝑺𝒉𝒂𝒅𝒆𝒔 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝑺𝒌𝒚 là bản phối của 2 màu chủ đạo xanh và trắng - màu sắc phóng khoáng đặc trưng của bầu trời. Cùng với đó là những đường kẻ khi nhẹ nhàng, uyển chuyển, lúc mạnh mẽ và tự tin tựa như những áng mây trôi. Tất cả đều hoà quyện vào nhau một cách hài hoà và tinh tế, làm bật lên từng nét cá tính rất riêng mà vẫn vô cùng lịch lãm của người đàn ông hiện đại.

✅ Các sản phẩm trong BST lần này sự kết hợp của các chất liệu vải chất lượng nhất, đặc biệt là Premium Bamboo (sợi tre cao cấp) giúp mang đến sự thoáng mát, mềm mại đến người dùng.

>>>BST đã có mặt tại 70 cửa hàng trong hệ thống của Vitimex. Cùng khám phá và trải nghiệm ngay thôi nào!
________________________________
𝐕𝐈𝐓𝐈𝐌𝐄𝐗 - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO
#VincomPlazaBuonMaThuot #Vincomplazabmt #78LyThuongKiet_PhuongThangLoi_TpBMT


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn