VALENTINE CHUNG ĐÔI, SĂN DEAL HỜI GẤP BỘI

😎 Vincom đã chuẩn bị sẵn list deal “hot hòn họt” cho bạn thoải mái lựa chọn làm quà tặng người thương, đảm bảo vừa “có tâm”, lại “vừa tầm” túi tiền đây.

Ngày đăng bài: 10.02.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City.

❌ Đường vào tim em ôi băng giáaa
✅ Mà muốn phá “băng giá” thì lựa ngay quà Valentine “giá yêu” từ Vincom nhá!

🛍 Còn chần chờ gì mà không đến ngay Vincom, cùng người bạn yêu "sạc" đầy những trải nghiệm yêu thương nhỉ? Lưu ngay album ảnh bên dưới để không bỏ sót bất cứ ưu đãi nào dịp Valentine này bạn nhé!

📌 Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.
___________________________________________________________________
Nhâm Dần gõ cửa muôn nơi
Tài lộc, Hứng Khởi, An khang gọi mời
Xuân sang gắn kết mọi người
An toàn trên hết - Tết này cười vui

Tết Khai Lộc Vàng - Xuân Tràn Hứng Khởi - Cùng VINCOM chào đón năm mới đầy cảm hứng với ngàn điều tốt đẹp đang chờ phía trước!
📍 Sẵn sàng đón Tết Nhâm Dần tại đây: https://vincom.com.vn/
📍 Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall
#Vincom #Vincom[...] #TetKhaiLocVang #CamHungMoi #KhoiDauMoi


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn