TƯNG BỪNG NƯỚNG LẨU - TEAM MÌNH MÃI KEO

Với Buffet đa dạng từ các loại thịt nướng thượng hạng thơm mềm mọng nước, vị nguyên bản đến các loại lẩu tuyệt hảo đầy đủ mỹ vị chua cay, ngọt thanh cho bạn tha hồ lựa chọn như Lẩu Tomyum, Lẩu Kim Chi, Lẩu Bulgogi,... King BBQ sẽ là lựa chọn lý tưởng để hội họp những ngày đầu Xuân này đó.

Ngày đăng bài: 21.03.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Mỹ Tho.

TƯNG BỪNG NƯỚNG LẨU - TEAM MÌNH MÃI KEO

👍 Nếu còn đang băn khoăn cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân mở tiệc tân niên ở đâu thì nhớ đến ngay King BBQ để có trải nghiệm combo nướng lẩu trọn vẹn nhất nhé.

🍲 Với Buffet đa dạng từ các loại thịt nướng thượng hạng thơm mềm mọng nước, vị nguyên bản đến các loại lẩu tuyệt hảo đầy đủ mỹ vị chua cay, ngọt thanh cho bạn tha hồ lựa chọn như Lẩu Tomyum, Lẩu Kim Chi, Lẩu Bulgogi,... King BBQ sẽ là lựa chọn lý tưởng để hội họp những ngày đầu Xuân này đó.

📍 Món ngon đã sẵn sàng, không gian sang trọng cực chill đã có, nhà King mời bạn nhanh nhanh “đặt lịch hẹn" đến thưởng thức nhé.
---------------------------------
King BBQ - Vua nướng Hàn Quốc
Hotline: 1900 23 45 46
Website: https://kingbbq.vn/

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn