TOMMY JEANS RA MẮT BỘ SƯU TẬP HỌA TIẾT HỔ CÁ TÍNH

Cá tính, sành điệu và tràn đầy năng lượng, những thiết kế với họa tiết da hổ mang đậm dấu ấn Tết 2022 tiếp tục chinh phục những tín đồ thời trang.

Ngày đăng bài: 17.01.2022

Địa điểm: Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Bà Triệu.

Trước thềm Tết Nguyên Đán đang đến gần, hãy đến ngay cửa hàng Tommy trong hệ thống Trung Tâm Thương Mại Vincom gần nhất để sở hữu ngay một bộ cánh thật nổi bật trong những ngày đầu năm.

Bộ sưu tập đã có mặt tại các cửa hàng:

- Tommy Hilfiger Vincom Center Đồng Khởi, TP.HCM

- Tommy Hilfiger Vincom Center Bà Triệu, Hà Nội

Mã sản phẩm: thj-dm0dm12535-pty - Giá: 2.799.000 đ

Mã sản phẩm: thj-dm0dm12537-pty - Giá: 1.399.000 đ

Mã sản phẩm: thj-dm0dm12534-bds - Giá: 3.599.000 đ

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn