Tháng 5 - Cùng Funny Kids hưởng ứng tháng lễ hội toàn thế giới

Đến Funny Kids để cũng hòa chung không khí lễ hội chào hè

Thời gian: 01.05.2023 - 31.05.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Bắc Kạn.

Tháng 5, tháng bắt đầu của mùa hè và những lễ hội sôi động. Cùng Funny Kids điểm qua 5 lễ hội độc đáo trên thế giới diễn ra trong tháng 5:


1. Lễ hội đua ngựa Kentucky Derby, Mỹ (3/5): Chỉ kéo dài trong 2 phút với đường đua dài 1,25 dặm. Đây là cuộc đua có số người tham dự nhiều nhất Bắc Mỹ.

2. Lễ hội bánh bao Trường Châu, Trung Quốc (3-7/5): Lễ hội được diễn ra tại Trường Châu, một đảo nhỏ bé ở Hồng Kông để mừng ngày lễ Phật đản.

3. Lễ hội Cinco de Mayo, Mỹ (5/5): Lễ hội kỷ niệm chiến thắng của quân đội Mexico trong trận chiến đấu với quân Pháp tại thành phố Puebla năm 1862.

4. Lễ hội Thrissur Pooram, Ấn Độ (9/5): Đây là một trong những lễ hội diễu hành voi hoành tráng nhất của miền Nam Ấn Độ. Điểm nhấn chính của lễ hội là những chú voi được “trang điểm” kỹ lưỡng với những chiếc khăn trùm đầu màu vàng và những đồ trang trí sặc sỡ.

5. Lễ hội lăn theo pho-mát (Cheese-Rolling Festival), Anh (26/5): Được mệnh danh là một trong những cuộc đua “điên khùng” nhất thế giới và từng gây nguy hiểm cùng thương tích cho những người tham gia. Dù đã chính thức huỷ bỏ vào năm 2011 nhưng lễ hội này vẫn được các tình nguyện viên địa phương tổ chức và thu hút đông đảo mọi người đến trải nghiệm.

Lễ hội tháng 5 - khởi động mùa hè

#thang5 #lehoi #funnykids #vuichoigiaitri

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn