THỬ THÁCH “ĐẾCH SỢ MÙA HÈ, ANH EM TAO…” - CHỈ NHỮNG AI CHỊLL CHƠI MỚI DÁM LÀM

Mùa hè nắng nóng tưởng chừng như sẽ ngăn cản những cuộc vui chơi. Sự tự ti, những định kiến cũng là mồi lửa đốt dần con người thực sự của giới trẻ. Nhưng cuộc sống đâu lường trước điều gì! Người trẻ luôn chơi theo cách của mình, tự tin, bung xõa hết nấc, đón nhận mùa hè, gạt bỏ định kiến của xã hội. Gen Z quá là CHỊLL CHƠI !!!

Thời gian: 22.06.2022 - 15.07.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City.

Độ nóng càng high rồi!!! BOO thách các Homie dám nhận lời thách thức “Đếch sợ mùa hè” để điền vào chỗ trống “anh em tao …”, nhằm xác nhận độ chịll chơi cực chiến của bản thân

Bạn hoàn toàn có thể mặc sức thoải mái diễn tả độ chất chơi của bản thân, hoạt động ngang ngược chứng minh mùa hè không những không nóng. Không có rào cản nào với giới trẻ hiện đại, văn minh cả!

CÁCH CHƠI:

1. Người tham gia thử thách sẽ thực hiện chụp hình/quay video lại những hoạt động thể hiện độ Chịll Chơi của bạn vào mùa hè này.

( Ví dụ: mặc đồ hè mix với đồ lông mùa đông, checkin ngoài biển (hồ bơi) giữa thời tiết nắng nóng, quẩy nhiệt tình dưới những cơn mưa mùa hạ, ăn lẩu giữa trời hạ...)

2. Đăng tải trên kênh: Facebook/Instagram/TikTok của mình kèm lời tuyên bố “Đếch sợ mùa hè, anh em tao …”

3. Gắn hashtag #ChillChoi #BOO

4. Sau đó, các bạn hãy gửi lại hình ảnh, video đó cho BOO, và sẽ được đăng tải trên Facebook/Instagram của BOO nếu đủ điều kiện về chất lượng hình ảnh.

PHẦN THƯỞNG CHO SỰ CHỊLL CHƠI

BOO sẽ tặng voucher 300k cho những bạn được chúng mình đăng lại hình ảnh/video trên Facebook/Instagram của BOO (Voucher có thể áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi khác của BOO)

=> Thời gian tham gia thử thách: 22/6 - 15/7

---------------------------------------------------

BOO - Everyday life on the street

#BOO #BOOZILLA #BOOLAAB #BOOCation #ChillChoi #challenge #Vincom #VincomMegaMallRoyalCity


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn