THỬ SỨC VỚI BỘ MÔN FITNESS VỚI SET PHỤ KIỆN TỪ 500K CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khám phá ngay những dụng cụ Fitness và các cách tốt nhất để đốt lượng calories sau những ngày Tết tiệc tùng bạn nhé!

Thời gian: 16.02.2022 - 10.03.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City.

FitnessChạy là 1 lựa chọn vừa sức, vừa có thể giảm mỡ thừa hiệu quả mà khâu chuẩn bị cho các vật dụng cần thiết lại cực kỳ đơn giản.

Hãy bắt đầu luyện giữ dáng ngay hôm nay với offer combo fitness từ Decathlon chỉ từ 500K. Bảo đảm tính đa dạng dành cho cả nam, nữ và trẻ em với những mẫu mã thời trang và thoải mái.

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn