TẾT THÊM NGỌT NGÀO CÙNG MUJI

Bạn đang phân vân không biết mua loại bánh kẹo gì vào dịp Tết Nhâm Dần này để đãi khách? Thì còn chần chờ gì nữa, mà không tham khảo ghé qua MUJI cuối tuần này để chọn thêm nhiều nữa những món ăn chơi cho Tết này nhé!

Thời gian: 18.01.2022 - 10.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Metropolis.

Mỗi khi Tết đến, chúng ta lại nô nức chuẩn bị những loại bánh kẹo, mứt, hoa quả để đãi khách đến chơi. Thường vào mùng 1, 2, 3 sẽ có bạn bè, anh em hay đồng nghiệp đến nhà để chúc mừng năm mới. Lúc đó, cùng nhau ăn miếng bánh, nhâm nhi một ly trà rồi kể những câu chuyện xung quanh cuộc sống, thật ấm áp biết bao. Cũng chính vì lẽ đó, mà việc lựa chọn các loại bánh kẹo chất lượng rất được chú trọng. Năm nay, hãy mang một chút ngọt ngào mới lạ cho bàn trà ngày Tết cùng Muji nha!

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn