SIXDO - BST NIÊN HOA | ÁO DÀI TẾT NHÂM DẦN

"Như Hoa, đến từ những rung động nở rộ rực rỡ như hoa khi ta gặp người mình thương." Áo dài Như Hoa mang màu hồng bởi đó là một trong những gam màu đầu tiên được nhắc đến khi kể về những điều đáng yêu và ngọt ngào.

Ngày đăng bài: 15.01.2022

Địa điểm: Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City.

Cho thiết kế áo dài gia đình tiếp theo trong BST ÁO DÀI TẾT NIÊN HOA, SIXDO muốn thông qua thời trang truyền thống miêu tả cảm xúc xinh đẹp nhất của ngày Tết: hạnh phúc nở rộ như những đoá hoa khi ở cạnh người mình yêu

Hãy tới ngay cửa hàng Sixdo tại hệ thống Trung Tâm Thương Mại Vincom để sắm ngay những mẫu áo dài cho dịp Tết 2022!

Sắm Tết an tâm, trải nghiệm an toàn

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn