"SENSE" - Resort 2023

Mở ra cuộc hành trình khẳng định cái tôi - The Ego, đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho phiên bản độc nhất, tỏa sáng nhất của chính mình. Vascara cùng bộ sưu tập với tên gọi SENSE mang đến trải nghiệm về những khía cạnh chân thực hơn của phụ nữ, hình ảnh người phụ nữ trong trải nghiệm về sự thanh lịch, sang trọng nhưng gợi cảm và thể hiện cái tôi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, những người phụ nữ mạnh mẽ, bước ra khỏi vùng an toàn và tìm đến những thử thách mới. Trên hành trình đi đến “cái tôi” Vascara muốn lan toả thông điệp “SENSE”: cảm giác từ màu sắc đến form dáng trong bộ sưu tập đều mang tính thời đại, phá cách hơn. "Break the normal sense to discover your true ego" #TheEgo #Vascara2023resortSENSE

Thời gian: 09.05.2023 - 31.05.2023

Địa điểm: Vincom Plaza Yên Bái.

"SENSE" - Resort 2023
Mở ra cuộc hành trình khẳng định cái tôi - The Ego, đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho phiên bản độc nhất, tỏa sáng nhất của chính mình. Vascara cùng bộ sưu tập với tên gọi SENSE mang đến trải nghiệm về những khía cạnh chân thực hơn của phụ nữ, hình ảnh người phụ nữ trong trải nghiệm về sự thanh lịch, sang trọng nhưng gợi cảm và thể hiện cái tôi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, những người phụ nữ mạnh mẽ, bước ra khỏi vùng an toàn và tìm đến những thử thách mới. Trên hành trình đi đến “cái tôi” Vascara muốn lan toả thông điệp “SENSE”: cảm giác từ màu sắc đến form dáng trong bộ sưu tập đều mang tính thời đại, phá cách hơn.
"Break the normal sense to discover your true ego"
#TheEgo #Vascara2023resortSENSE
___
📌Tham khảo thêm sản phẩm mới: https://www.vascara.com/vascara-new-arrival
📌Mua sắm tại cửa hàng: https://www.vascara.com/shop
📌Tiktok: @vascara.official — Tại Vincom


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn