SẢN PHẨM MỚI CỦA PEDRO DÀNH RIÊNG CHO TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ

Không khó để thể hiện cá tính thời trang đầy thanh lịch của bạn qua chiếc case Airpods đến từ nhà PEDRO.

Thời gian: 16.02.2022 - 30.04.2022

Địa điểm: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Plaza Xuân Khánh. ... Xem tất cả Thu gọn

Màu sắc cổ điển cùng chất liệu da chạm nổi sang trọng, phần dây đeo tiện lợi giúp bạn dễ dàng mang theo chiếc Airpods của mình đến mọi nơi mà vẫn đảm bảo vẻ ngoài thời trang.

Mẫu PM4-66500005 có giá 799,000. Hiện sản phẩm còn tại tất cả các cửa hàng của Pedro. Mời bạn dành chút thời gian để đến cửa hàng tham khảo và mua sắm nhé.

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn