SẮM SỬA “SƯƠNG SƯƠNG”, TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Đồng chí TLinh, lên đồ, đi học!   Còn các “đồng chí” đã trở lại trường hết chưa? Nhân mùa back-to-school, để Vincom Plaza Kon Tum mách bạn combo "sẵn sàng nhập học" với đầy đủ items cực chất nè!  

Ngày đăng bài: 02.03.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Kon Tum.

SẮM SỬA “SƯƠNG SƯƠNG”, TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Đồng chí TLinh, lên đồ, đi học!  
Còn các “đồng chí” đã trở lại trường hết chưa? Nhân mùa back-to-school, để Vincom Plaza Kon Tum mách bạn combo "sẵn sàng nhập học" với đầy đủ items cực chất nè!  

Muốn “cân đẹp” chuyện bài vở, sao có thể thiếu sổ và bộ bút đủ màu sắc từ Fahasa Sách vở sạch đẹp, chẳng sợ ghi chép nữa nha.  
Đi học vẫn phải style nên ai cũng nên có một chiếc ba lô hoặc túi xách vừa xinh xắn lại cực chắc chắn từ nhà Fahasa nha.  
Không quên chiếc bình nước “sương sương”, hay hộp cơm tiếp sức đến trường cả ngày dài, Fahasa có đủ loại.  
Còn team 4.0 “lên đồ” phong cách, sao không tiện “lên đời” luôn thiết bị học tập với chiếc túi đựng laptop trendy, hay chiếc bàn phím mới từ Fahasa nhỉ?  
Không phải vitamin A nhưng những món đồ này sẽ giúp bạn sáng cả tương lai cho năm học mới đó nha. Ghé Vincom Plaza Kon Tum sắm sửa ngay thôi nào!  

Nhằm mang đến không gian kết nối, trải nghiệm năm mới an tâm nhất cho khách hàng, các TTTM Vincom toàn quốc triển khai nghiêm ngặt 5 lớp bảo vệ “Trung tâm thương mại xanh”: không gian mua sắm được vệ sinh thường xuyên, đeo khẩu trang bắt buộc với toàn bộ nhân viên và khách hàng; giãn cách an toàn ít nhất 2m; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và các biện pháp khử khuẩn; yêu cầu khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng. Toàn bộ nhân viên tiếp xúc với khách hàng đều đảm bảo có Thẻ Xanh Covid khi làm việc theo quy định địa phương.  
___________________________________________________________________
Cùng Vincom khám phá ngàn cảm hứng mới cho khởi đầu mới tại: https://vincom.com.vn/
Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall
#Vincom #CamHungMoi #KhoiDauMoi


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn