PEDRO RA MẮT BST NEW YEAR 2022

Đã từ lâu, hình ảnh của những chú hổ đã luôn xuất hiện trong các nền văn hóa của thế giới. Chúng đại diện cho nét đẹp của sự bản lĩnh, kiên cường với sức mạnh vô song mà hiếm loài vật nào đạt được. Chính vì thế, trong năm Nhâm Dần 2022, nhà mốt PEDRO đã đem chi tiết này vào trong BST New Year 2022 mới nhất của hãng.

Thời gian: 25.01.2022 - 28.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Plaza Xuân Khánh. ... Xem tất cả Thu gọn

Với những thiết kế mang họa tiết da hổ được cách điệu để trở nên thời thượng và sang trọng hơn, nhà mốt PEDRO muốn gửi gắm thông điệp về một nét đẹp đầy mạnh mẽ và táo bạo. Cùng với đó là sự tôn vinh cá tính thời trang độc lập của mỗi tín đồ thời trang khi sở hữu cho mình những thiết kế trong BST New Year 2022.

Hãy cùng PEDRO khám phá BST mới nhất này cũng như sắm ngay cho mình một "chú cọp" đầy cá tính và thời trang nhé!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn