“ỐC QUẾ SẦU RIÊNG” GIẢI “Ế” CUỐI NĂM ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ

Cuối năm rồi, sửa soạn tươm tất nói lời tạm biệt một năm “độc toàn thân” bằng một ly Kem Sầu Riêng ngon khó cưỡng đi thôi! Làm một muỗng kem béo ngậy, thơm lừng mùi Sầu Riêng thượng hạng, giải “sầu” cho cả năm 2021 và chuẩn bị đón năm mới thôi nào!

Thời gian: 21.01.2022 - 28.02.2022

Địa điểm: Vincom Center Metropolis, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Long Xuyên, Vincom Plaza Việt Trì, Vincom Plaza Biên Hòa. ... Xem tất cả Thu gọn

Các Fan chọn Sầu Oreo hay “đặc sản” Kem Hạnh Nhân Sầu? Vị nào cũng ngon, nhưng ngon nhất là khi măm măm cùng hội bạn đó nha! Nhanh nhanh rủ rê làm một kèo “hẹn kem” cuối năm đi nào!

Kem sầu riêng của Dairy Queen chỉ được mở bán trong 1 mùa duy nhất thôi nha nên tranh thủ rủ ngay hội bạn cùng gia đình để thưởng thức món kem này nha. Ngoài ra cũng có thể tạo nên chiếc trend “Kem Sầu Riêng Úp Ngược” độc lạ không đụng hàng luôn nha.


Có thể bạn quan tâm

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn