🌱🌱Ngồi Khóc Trên Cây🌱🌱

Ngồi Khóc Trên Cây Mở đầu là kỳ nghỉ hè tại một ngôi làng thơ mộng ven sông với nhân vật là những đứa trẻ mới lớn có vô vàn trò chơi đơn sơ hấp dẫn ghi dấu mãi trong lòng. Mối tình đầu trong veo của cô bé Rùa và chàng sinh viên quê học ở thành phố có giống tình đầu của bạn...

Ngày đăng bài: 22.02.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Lê Thánh Tông.

Mở cuốn sách mới của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, bạn sẽ gặp những cái tên quen thuộc của những người nổi tiếng ngay trang 5 trang trọng đề tặng “các bạn văn hữu”: nhà thơ Bùi Chí Vinh, Phạm Sỹ Sáu, Lê Minh Quốc, nhà văn Nguyễn Đông Thức, nhà phê bình Huỳnh Như Phương, nhà báo Nguyễn Công Khế, Kim Hạnh, … Tuổi niên thiếu của “những thằng quỷ nhỏ” trong truyện có gắn gì với họ không, có phải là họ không, chỉ họ và tác giả mới biết, nhưng bạn đọc thì có thể tưởng tượng ra một nhóm “thằng” thân thiết, bắt đầu lớn, biết thinh thích con gái và ngập mộng văn chương.

Chuyện của bút nhóm học trò, truyện nằm trong truyện, những cơn giận dỗi ghen tuông bạn gái bạn trai với nhau, nhiều nhất vẫn là chuyện nhà trường có các cô giáo hơn trò vài tuổi coi trò như bạn, có thầy hiệu trưởng tâm lý và yêu thương học trò coi trò như con..

Sách hay sách hay nha không nên bỏ lỡ ❤❤

👉Nhanh tay đặt sách trên trang: nhasachphuongnam.com để được giao hàng tận nơi ạ.

👉Nhắn tin vào fanpage : https://www.facebook.com/www.pnc.com.vn

👉Tham gia group zalo : https://zalo.me/g/vmqlql650

🚴♀️🚴Ghé mua tại: Nhà sách Phương Nam, tầng 3 TTTM Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng.

☎ ĐT hỗ trợ : 0225 2299568

Phục vụ Quý khách từ 10g đến 21g30 các ngày trong tuần.💌


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn