[NEW ARRIVAL] PACO RABANNE INVICTUS PLATINUM TẠI PARIS FRANCE BEAUTY

Invictus Platinum – Bản tuyên ngôn của những nhà vô địch

Ngày đăng bài: 17.06.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Imperia.

Paco Rabanne Invictus Platinum, bản hùng ca của những chiến thắng vẻ vang & tôn vinh những vị thần thời đại ra mắt giới mộ điệu với đôi cánh bạch kim tượng trưng cho sức mạnh được chạm khắc nổi bật trên thân chai.

“Chàng trai” Invictus Platinum đã khắc họa nên vẻ đẹp nam tính, sang trọng mang theo hương vị chiến thắng. Ẩn sau một thiết kế nóng bỏng là những làn hương thơm ngát từ Hương vị (Aromatic) của bưởi chùm, hoa oải hương và Hương gỗ (Woody) đầy sâu lắng của Rêu sồi & các nốt hương gỗ. 

Điểm nổi bật nhất của Invictus Platinum là công thức thuần chay & sạch (vegan & clean), các nhà sáng tạo của Paco Rabanne “thời thượng” trên lĩnh vực thời trang & cả trong vấn đề phát triển bền vững của thời đại. Hãy trở thành người dẫn đầu xu hướng cùng với Paco Rabanne Invictus Platinum mạnh mẽ & đầy gợi cảm này!

Đến trải nghiệm & sở hữu ngay tuyệt phẩm của Paco Rabanne tại cửa hàng Paris France và nhận ngay quà tặng độc quyền từ thương hiệu nhé!


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn