[NEW ARRIVAL] CAROLINA HERRERA BAD BOY COBALT TẠI PARIS FRANCE BEAUTY

Carolina Herrera Bad Boy Cobalt – Sự trở lại của gã trai hư

Ngày đăng bài: 12.06.2022

Địa điểm: Vincom Plaza Imperia.

Năm 2022, gã trai hư thế hệ mới trở lại đồng hành cùng những người anh em cá tính của mình hứa hẹn tạo nên những cơn địa chấn trên toàn cầu.

Tia sét biểu tượng của Bad Boy lần đầu tiên được khắc họa trên thủy tinh trong suốt để phô diễn những góc cạnh sắc nét nhất của “gã trai hư”. Hiệu ứng chuyển màu thời thượng trên tông xanh cobalt nam tính cũng góp phần làm nên vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần bí ẩn này.

Nếu yêu thích thiết kế táo bạo của Bad Boy thì bạn sẽ không thể bỏ qua mùi hương nam tính cuốn hút của nó. Một làn hương nồng nhiệt – sôi nổi từ nguồn nguyên liệu tự nhiên thuần khiết mà sâu trong đó là những nốt hương đầy trân quý như Phong lữ - tươi mát, nấm Truffle – gợi cảm nổi loạn và cỏ hương bài mang hương gỗ gây ghiện.

Những làn hương quyến rũ cùng vẻ ngoài cá tính tạo nên sự khác biệt thu hút giữa dàn trai hư danh tiếng. Hãy biến mình thành “trai hư” đầy cá tính với Carolina Herrera Bad Boy Cobalt.

Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty để trải nghiệm và sở hữu ngay tuyệt tác nước hoa mới nhất của thương hiệu Carolina Herrera cùng hàng loạt quà tặng độc quyền!

Liên hệ nhân viên Paris France Beauty: 0225.3852595 – Tầng 1 Vincom Plaza Imperia, Hải Phòng.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn