NĂM MỚI “DIỆN” NỐT HƯƠNG G.U.C.C.I - TỰ TIN THỂ HIỆN MỌI PHONG CÁCH

Xem ngay chi tiết

Thời gian: 14.01.2022 - 31.01.2022

Địa điểm: Vincom Center Trần Duy Hưng.

Đến với TGNH - PW, các quý cô xinh đẹp và các anh chàng đẹp trai khó lòng bỏ qua những nốt hương G.u.c.c.i thời thượng vì đây là lựa chọn không bao giờ nằm ngoài xu hướng, càng dùng càng mê.

Có nước hoa G.u.c.c.i làm tâm điểm thu hút, bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện mọi outfit ngày Xuân năm nay với đa dạng phong cách. Từ quyến rũ, phá cách, cá tính cho đến sang trọng, thanh lịch, quý phái,… G.U.C.C.I với sự kết hợp độc lạ từ các tầng hương sẽ nâng tầm phong cách, giúp bạn tự tin nổi bật trước đám đông.

TGNH - PW gợi ý ngay đến bạn những nốt hương G.U.C.C.I hot nhất, luôn là BEST SELLER của chúng mình cùng phong cách đặc trưng của từng chai để bạn dễ dàng chọn lựa siêu phẩm cho riêng mình trong mùa SALE ĐẬM CUỐI NĂM này!!!

Giờ thì bạn còn ngần ngại gì mà không chọn ngay hương thơm G.U.C.C.I yêu thích để làm điểm nhấn cho “fashion show Tết” của mình nữa chứ?

-------------------------------------

Thế Giới Nước Hoa - Perfume World - Thiên đường SẮC ĐẸP & MÙI HƯƠNG:

50 CỬA HÀNG trên toàn quốc

Hàng chính hãng

MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn từ #600k

MIỄN PHÍ hộp quà sang trọng

THOẢI MÁI thử sản phẩm

LINH HOẠT đổi trả hàng

Hotline: 1800 6047 (miễn phí)

#PerfumeWorld #thegioinuochoa #PW #TGNH #Tet #saleTet #Tet2022 #sale #gucci


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn